Tin tức

Đạo diễn Thanh Nhân, Tùng Leo, Đoan Trang hát cùng sinh viên

Phần hoà giọng cùng các thí sinh của đạo diễn Thanh Nhân và hai giám khảo Đoan Trang, Tùng Leo đã gây được sự chú ý, tạo ấn tượng đáng nhớ.

Đêm Chung kết chương trình âm nhạc sinh viên diễn ra tối qua để lại nhiều ấn tượng cho khán giả với màn phối hợp ăn ý của 3 vị giám khảo là Huỳnh Phúc Thanh Nhân, Đoan Trang và Tùng Leo với 3 đội thi.


Đạo diễn Thanh Nhân, Tùng Leo, Đoan Trang hát cùng sinh viên

Trước đó các giám khảo đã cùng các thí sinh tập luyện miệt mài, với mục đích mang đến những tiết mục thật sự chỉn chu, hoàn hảo từ phần nghe cho đến phần hình.

Trong đêm thi tối qua, giám khảo Đoan Trang kết hợp cùng nhóm Passion qua tiết mục biểu diễn “Ngẫu hứng sông Hồng”. Tùng Leo cùng với nhóm Super Mar hoà giọng qua ca khúc “Ôi quê tôi” vô cùng nhẹ nhàng và sâu lắng.


Đoan Trang dịu dàng trên ghế giám khảo.


Và hết mình khi hòa giọng cùng các bạn sinh viên.


MC Tùng Leo.

Đặc biệt, đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân lần đầu tiên đứng trên trên sân khấu để hát cùng thí sinh. Trong dịp này, nữ đạo diễn triệu views phối hợp ăn ý cùng đội HBU Music Club. Màn trình diễn ca khúc “Việt Nam ơi” của nữ giám khảo và HBU đã tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động, khiến cả khán phòng hò reo không ngớt.


Nữ đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân.

Nói về “lần đầu” này, đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân hào hứng chia sẻ: “Hát và nhảy với sinh viên là 2 trải nghiệm rất liều mạng đối với mình. Vì Nhân vừa chỉ đạo dàn dựng các tiết mục trên sân khấu, vừa hát, vừa diễn xuất lại còn được trải nghiệm đọc rap. Cảm giác lúc đó vô cùng thú vị.

Tuy là một người có kinh nghiệm sân khấu, làm đạo diễn cho rất nhiều gameshow ăn khách, thế nhưng để đứng trên sân khấu và hát điều mà Nhân cảm thấy vô cùng khó khăn. Nhân rất lo sợ mình bị quên lời, quên động tác vũ đạo. Song, cuối cùng Nhân và các bạn đã hoàn thành tiết mục của mình rất tốt. Từ lúc ấy, Nhân thấy rằng từ trước đến nay, khi ngồi trên ghế giám khảo mình đã quá khó tính với thí sinh.”

Đạo diễn Thanh Nhân thừa nhận khó tính khi làm giám khảo

Đạo diễn Thanh Nhân hoà giọng cùng thí sinh Chuyến xe âm nhạc

Đạo diễn “triệu view” Thanh Nhân khoe khả năng ca hát trên sân khấu

Cùng danh mục