Tin tức

DJ Wang Trần rạng rỡ trong ngày khai trương cơ ngơi mới

Chiều 08/04, DJ Wang Trần và công ty DMC Sài Gòn đã chính thức khai giảng lớp học DJ với mô hình đào tạo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.


Mới đây, DJ Wang Trần vừa khai trương cơ ngơi dạy DJ mới


Ngoài hai nhân vật chính là vợ chồng DJ Wang Trần – Thanh Nhân, tại sự kiện còn có sự góp mặt của hàng loạt gương mặt tài năng đang được giới trẻ yêu thích như: Quán quân Miss DJ - Mie, quán quân Tài năng DJ - Nguyễn Nhạc, Top 5 Dj Battle – Bnuts (Em trai của DJ Wang Trần), Top 1 beatboxer Viet Nam- Mrt , Hot girl - Ngân Pokemon, Top 5 Miss DJ - Sunny, DJ Rita Đặng, DJ Jolly B, DJ Royal, … cùng nhiều học viên mới của Học viện DJ Super Star.


Ngân 98 thích thú với lần đầu làm DJ


Nhắc đến Wang Trần, mọi người nghĩ ngay đến danh hiệu - DJ đắt show diễn nhất Việt Nam. Anh là người tiên phong trong lãnh vực Mobile DJ, cha đẻ của những cuộc thi DJ được tổ chức trong và ngoài nước. Là người góp công đưa hình ảnh DJ đến gần với khán giả truyền hình qua hàng loạt các game show và truyền hình trực tiếp. Anh nhận vai trò giám đốc âm nhạc, cố vấn chuyên môn, ban giám khảo Tài Năng Dj - game show DJ đầu tiên tại Việt Nam phát sóng 20 tập trên Vtv9. Đưa tên tuổi anh nằm trong top các DJ hàng đầu của Việt Nam và được nhiều DJ thế giới biết đến.


Hơn 14 năm làm nghề DJ, Wang Trần đã biểu diễn khắp các thành phố ở Việt Nam và hơn 20 quốc gia trên thế giới. Anh tham gia hầu hết các chương trình truyền hình lớn trên VTV (Đài Truyền hình Việt Nam), HTV (Đài Truyền hình TP.HCM) như: Cặp đôi hoàn hảo, Vietnam Got Talent, The Voice, Vietnam Idol, Ngôi nhà âm nhạc…; Lễ trao giải: Cánh diều vàng, Mai vàng, Zing Music Award…; Các cuộc thi hoa hậu: Miss Vietnamese World, Miss Earth, Miss dân tộc, Mis Sport…; nhiều lễ hội, giao lưu văn hóa, sự kiện của các thương hiệu lớn, live show ca nhạc của các ca sĩ hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài…


DJ Wang Trần chia sẻ: “Tôi thấy các bạn thanh niên hiện nay quan tâm rất nhiều về việc học DJ nhưng nhiều bạn không có đủ tiền để trang trải học phí. Nhìn các bạn, tôi thấy chính bản thân mình khi xưa trong đó, cũng gặp hoàn cảnh khó khăn như tôi khi phải vừa học vừa làm để có thể đeo đuổi ước mơ được trở thành DJ. Việc kết hợp cùng Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh Niên sẽ chắp cách ước mơ cho những bạn trẻ đam mê bộ môn DJ."

T.R

Vợ chồng Thanh Nhân – Wang Trần tình cảm trong ngày ra mắt “cơ ngơi mới”

Khai giảng học viện DJ đầu tiên tại Việt Nam với hình thức vừa học vừa có lương

Dàn “Super Star DJ” hội ngộ tại học viện mới của DMC Sài Gòn

Cùng danh mục