Tin tức

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân biến hóa đa dạng trên ghế nóng

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân biến hóa đa dạng trên ghế nóng


Với chuyên môn của mình, nữ ca sĩ Đoan Trang đóng góp về giọng hát, cách bè phối, đưa ra những nhận xét và chỉnh sửa tiết mục cho các đội thi.

Tùng Leo nhận xét về cách chọn bài, câu chuyện trong các tiết mục, giúp các đội thi có thể xây dựng thêm nhiều tình tiết làm thành những tiết mục đặc sắc hơn, có nội dung và chiều sâu nhiều hơn, đem lại sự thích thú cho người xem.

Đạo diễn Thanh Nhân tham gia nhận xét về ý tưởng, cách dàn dựng, sắp xếp sân khấu và đặc biệt là đưa ra những đánh giá về quá trình, phong độ các đội nhóm từ lúc tập đến lúc diễn như thế nào. Là một đạo diễn trẻ tài năng, Thanh Nhân luôn có những nhận xét thẳng thắn, tích cực và đem lại hiệu quả cao cho các thí sinh sau mỗi vòng thi đấu.


3 vị giám khảo trẻ tuổi nhưng tài năng luôn rất nhiệt tình và hợp ý nhau trên ghế nóng.


Ngoài việc làm giám khảo cho cuộc thi, Huỳnh Phúc Thanh Nhân còn đảm đương luôn vai trò đạo diễn của cả chương trình. Cô đích thân dàn dựng, sửa bài cho các đội thi để mang tính giải trí cao hơn mà vẫn không làm mất đi ý tưởng ban đầu của các bạn.


Phải làm việc khó khăn hơn vì các bạn đa phần là sinh viên, chưa có nhiều kinh nghiệm và còn bỡ ngỡ trên sân khấu, thế nhưng nữ đạo diễn 8x lại luôn tỏ ra hào hứng và làm việc hết mình. Cô chia sẻ: “Nhìn thấy các bạn luôn nỗ lực và cực kỳ chú ý đến những đóng góp của Nhân để thực hiện tốt phần thi của mình, mọi công sức làm việc đều cảm thấy xứng đáng. Đó là lửa của sức trẻ, chính Nhân cũng đang được thiêu đốt bằng ngọn lửa ấy”.


Tuy là phụ nữ, thay vì có thể chọn những công việc nhẹ nhàng, hoặc sống cuộc sống bình thường giản dị như bao người phụ nữ khác, Huỳnh Phúc Thanh Nhân lại chọn một công việc phải sử dụng sức lực của thể chất lẫn trí óc. Hình ảnh một người phụ nữ trẻ, đẹp, mạnh mẽ và thành công sẽ là động lực cho các bạn sinh viên nói riêng, thế hệ trẻ Việt Nam nói chung, noi theo và cố gắng phấn đấu.

Chuyến xe âm nhạc do Đài Truyền hình TP. HCM phối hợp với NVH Sinh viên TP.HCM thực hiện, phát sóng vào lúc 21h00 thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV9.

Mi Ty

Photo: Thịnh Đỗ, Producer: Nguyễn Thiện Khiêm

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân biến hóa đa dạng trên ghế nóng “Chuyến xe âm nhạc”

Đạo Diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân Biến Hóa Đa Dạng Trên Ghế Nóng “Chuyến Xe Âm Nhạc”

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân hồi hộp ngồi ghế nóng gameshow

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân biến hóa đa dạng trên ghế nóng "Chuyến xe âm nhạc"

Huỳnh Phúc Thanh Nhân làm đạo diễn kiêm giám khảo “Chuyến xe âm nhạc”

Đạo diễn Thanh Nhân ngồi ghế nóng cuộc thi Chuyến xe âm nhạc

Cùng danh mục