Tin tức

Vợ chồng đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân: Hạnh phúc phía sau hậu trường

Vợ chồng đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân: Hạnh phúc phía sau hậu trường


Vừa qua, Thanh Nhân đảm nhận vai trò đạo diễn và giám khảo của chương trình Chuyến xe âm nhạc , một gameshow âm nhạc dành cho đội, nhóm văn nghệ các trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn thành phố có dịp thể hiện tài năng của mình qua kênh truyền hình HTV.


Thanh Nhân bật mí: “Ở chương trình này, Nhân đảm nhận cả hai vị trí nên khá áp lực, những lúc ghi hình mà có vấn đề gì thì phải “nhảy” khỏi ghế nóng và đi giải quyết giúp anh em trong đoàn. Cũng may mắn là ekip làm việc khá trôi chảy, hỗ trợ Nhân nhiều nên Nhân mới hoàn thành tốt công việc giám khảo của mình bên cạnh chị Đoan Trang và MC Tùng Leo”.


DJ Wang Trần và Huỳnh Phúc Thanh Nhân mới cưới không được bao lâu nên tình cảm rất mặn nồng. Ở phía sau hậu trường, cặp đôi liên tục trao cho nhau những cử chỉ thân mật khiến không ít người ganh tị.


DJ Wang Trần chăm sóc vợ chu đáo từng chút một, những lúc Thanh Nhân đi ghi hình thì anh ở trong hậu trường sắp xếp lại quần áo trong vali cho vợ, chuẩn bị bộ đồ tiếp theo cho Nhân vô thay,


Anh còn chuẩn bị luôn cả phụ kiện như hoa tai, vòng cổ đi kèm. Lúc vợ bận trang điểm, anh tranh thủ đút cho vợ mình ít bánh mì ngọt hoặc có khi là cháo ăn lót dạ trước giờ lên sóng.


Có được sự hậu thuẫn từ ông xã nên Thanh Nhân luôn tươi cười rạng rỡ, quên đi mệt mỏi dù có ngày cô phải ghi hình suốt 24 giờ.

Mi Ty

Photo: Nhái

Cùng danh mục