Tin tức

500 bạn trẻ hòa mình cùng "Breathe and Stop"

Tour diễn vòng quanh Đông Nam Á "Breathe and Stop" do Heavy Boogie và adidas Originals tổ chức đã thu hút hơn 500 bạn trẻ đến khám phá và cùng hòa mình vào cơn bão của âm thanh, vũ điệu, thời trang.

Ngay từ khi khai tiệc, Lush Bar đêm 11/8 đã ngập trong tiếng reo hò của hơn 500 người đang nóng lên từng giây với "Breathe and Stop". Ánh sáng xanh lục của biểu tượng Trefoil huyền thoại tung tẩy theo đôi bàn tay DJ Wang (trái) và DJ Bnuts… cùng những chiếc đĩa quay tròn, chiếm lấy không gian bằng từng âm thanh độc đáo, hứng khởi.

Bục sân khấu tròn chính là đất của các vũ công hàng đầu châu Á, hòa bước nhảy hăng say vào từng beat nhạc, mời gọi các bạn trẻ cùng cuồng nhiệt tham gia.

DJ Wang và Mr.T (phải).

Batbox Mr.T và cô nàng rapper Suboi đã thêm lửa với màn trình diễn cực bốc cùng các bài hit của mình, khuấy đảo đám đông.

Shortkut - "cha đẻ" của hiệu ứng scratching ấn tượng.

DJ Maseo - thành viên nhóm nhạc đạt giải Grammy De La Soul đã cùng đốt nóng không khí tại Lush Bar.

Huyền thoại Ali Shaheed Muhammad của nhóm nhạc A Tribe Called Quest.

Được tuyển chọn từ hàng trăm vũ công chuyên nghiệp, ba nhóm nhảy trong đêm diễn không được biết trước DJ nào sẽ cùng đồng hành với mình chỉ cho đến trước đêm diễn 2 giờ. Chính vì thế, họ đã nhảy hết mình theo chính màu sắc của cá tính, ngẫu hứng nhưng chuyên nghiệp, ghi dấu cá nhân nhưng không kém phần ăn ý trên một nền nhạc biến hóa.

Hoàng rapper (bìa trái) cùng bạn bè hào hứng với "Breathe and Stop".

Quân Rapsoul cùng các anh em hiphop.

Để theo chương trình qua từng sàn nhảy sôi động nhất khu vực Đông Nam Á, truy cập http://facebook.com/breatheandstop hoặc http://facebook.com/adidasvn. Ngoài ra, các party goers của Breathe & Stop cũng đừng quên "chiêm ngưỡng" lại những shoot hình cá tính nhất của mình cũng như kêu gọi bạn bè bình chọn để có cơ hội trở thành King & Queen of the Street cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Nguồn: Ione

Cùng danh mục