Tin tức

"Cặp tình nhân trong mơ" Wang Trần, Thanh Nhân vi vu tại Jeju

Đạo diễn Thanh Nhân cùng DJ Wang Trần đã có cơ hội trải nghiệm tour du lịch Jeju – một hòn đảo xinh đạp của Hàn Quốc. Với tay nghề chụp ảnh của DJ Wang Trần, những hình ảnh trải nghiệm của cặp đôi này mang nét đẹp, cá tính riêng cũng góp phần mang lại cho các khán giả Việt Nam những góc nhìn chân thực nhất.

Wang Trần, Thanh Nhân vi vu tại Jeju

Qua chuyến đi này, cặp đôi lại một lần nữa có dịp cùng nhau tham quan những cảnh đẹp của Jeju như bến du thuyền, bảo tàng bướm, bảo tàng băng đá, công viên Ecoland, con đường bí ẩn, Love land – công viên 18+, … cũng như đến với phim trường của những bộ phim Hàn Quốc đã trình chiếu tại Việt Nam như phim trường Seopjikoji (thực hiện các phim Bản tình ca mùa đông, All in, Boys over Flower, Full house…), khu làng dân tộc (phim trường bộ phim Nàng Dae Jang- Geum).

Cả hai đã có những hình ảnh vô cùng tình tứ

Chia sẻ về chuyến đi, Thanh Nhân hồ hởi cho biết kỷ niệm thú vị và để lại dấu ấn cho cô nhiều nhất chính là hành trình khám phá đại dương bằng tàu ngầm. “Trên thế giới chỉ có 3 nơi được khai thác du lịch tàu ngầm là Jeju (Hàn Quốc), Hawaii (Hoa Kỳ), Rặng san hô Great Barrier Reef (Úc). Tụi mình đã không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm này và thật sự rất vui sướng với chương trình đặc biệt ở đây.

Đây cũng là lần đầu tiên chương trình khám phá đại dương bằng tàu ngầm chính thức hoạt động dành cho du khách Việt và mình hy vọng sẽ góp phần giúp du khách Việt Nam có thêm những khoảnh khắc lý thú bên gia đình và người thân khi du lịch đến Hàn Quốc.”

Với tay nghề chụp ảnh của DJ Wang Trần, những hình ảnh trải nghiệm của cặp đôi này mang nét đẹp, cá tính riêng

Thanh Nhân cũng chia sẻ cô mong muốn Jeju sẽ là điểm hẹn của showbiz Việt - Hàn, cùng giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, từ đó hướng tới có nhiều bộ phim, lễ hội âm nhạc hợp tác giữa hai nước...

DJ Wang Trần là DJ Top 50 Thế giới, thường xuyên xuất hiện trong các lễ hội âm nhạc lớn tại Việt Nam. Thanh Nhân được xem là nữ đạo diễn hot nhất hiện nay với hang loạt những MV, chương trình gameshow có lượt rating hàng đầu hiện nay, cũng như đạo diễn những sự kiện, tour lưu diễn của các nhãn hàng nổi tiếng.

Cặp đôi cùng đi xem nhạc kịch

Qua chuyến đi này, cặp đôi lại một lần nữa có dịp cùng nhau tham quan những cảnh đẹp của Jeju như bến du thuyền...

Hiện tại, cả hai đang đồng hành trong gameshow Tài năng DJ, Wang Trần giữ vai trò Ban giám khảo, Giám đốc âm nhạc, Huỳnh Phúc Thanh Nhân là đạo diễn dàn dựng. Tài năng DJ do Blue Ocean sản xuất, phát sóng 21h10 thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV9, dự kiến bắt đầu từ 13/5/2016.

Xem thêm: 

http://www.giaidieuxanh.vn/news/19899/dj-wang-tran-----thanh-nhan-mang-ekip-hung-hau-sang-han-quoc.html
http://kienthuc.net.vn/showbiz/co-gai-trieu-view-tinh-tu-hon-ban-trai-o-han-quoc-679709.html
http://www.thegioitruyenhinh.vn/the-gioi-tre/thong-tin-tre/detail/wang-tran-thanh-nhan-ngot-ngao-ben-nhau-tai-dao-jeju-han-quoc-27316.html
http://www.tapchinghesi.com/gns/hautruongnghesi/359-wangtranthanhnhandihanquoc.html
http://tapchisaoviet.vn/gioi-tre/cap-doi-trong-mo-wang-tran-thanh-nhan-vi-vu-jeju-han-quoc

Nguồn: Giadinhvietnam.com

Cùng danh mục