Tin tức

"Chanh - Siu" đón năm mới cùng sinh viên

Với chủ đề “Year End Party”, bên cạnh Phương Thanh và Siu Black, chương trình ca nhạc đón mừng năm mới còn có sự góp mặt của rất đông đảo nghệ sĩ như Thu Minh, Nathan Lee, Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Yến Trang, Yến Nhi, Đăng Khoa Idol, Hà Okio, Hứa Vĩ Văn, Nguyệt Ánh, Hòa Mi, Băng Di, Miu Lê, Nhóm 365, B.O.M…. Chân dài Phương Mai đảm nhận vai trò người dẫn chương trình bên cạnh MC Thế Hoàng cùng sự góp mặt của DJ Wang.

Đôi bạn thân "Siu – Chanh" sẽ cùng khán giả sinh viên đón năm mới tại công viên 23/9 (TP HCM).

Phương Thanh cho biết, ngay khi nhận được lời mời và biết được ý nghĩa của chương trình, chị đã mau chóng nhận lời: “Ngày Tết, dù là tết Nguyên đán hay tết Tây đều là dịp để gia đình sum họp. Tôi cũng có chút buồn khi không có nhiều thời gian để đón năm mới bên cạnh con gái nhưng năm nay vẫn sẽ rất ý nghĩa khi được đón Tết cùng các sinh viên, những khán giả rất trẻ trung và cuồng nhiệt”. Nữ ca sĩ “Mèo hoang” còn cho biết, ngoài phần thể hiện đơn lẻ, cô sẽ hát song ca với “họa mi núi rừng” một số ca khúc sôi động.

Ban tổ chức chương trình khẳng định, dù là chương trình miễn phí không bán vé nhưng đêm nhạc vẫn được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp, đặc biệt là phần ánh sáng và âm thanh.

Phương Mai – Nathan Lee cũng tham gia chương trình ở những vai trò khác nhau.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h, ngày 31/12 tại công viên 23/9, TP HCM.

Nguồn: Vietgiaitri.com

Cùng danh mục