Tin tức

"Cháy" cùng DJ Top 50 thế giới trong tour diễn xuyên Việt

Những ngày cuối tháng 11, tour diễn xuyên Việt âm nhạc điện tử sẽ được diễn ra hướng tới các khán giả trẻ. Chương trình có sự tham gia của DJ Wang Trần

Theo bình chọn xếp hạng của website nước ngoài thedjlist.com vào tháng 9/2015, DJ Wang Trần là DJ số 1 Việt Nam và Top 46 DJ thế giới. Đây là năm thứ 3 anh tham gia Tour xuyên Việt để dành tặng khán giả bạn trẻ.

Wang Trần sẽ mang đến những màn showcase mới lạ như trống nước, beatbox feat âm nhạc điện tử. Những màn tương tác khán giả cùng hoà nhịp với đèn flash, bóng hơi, khói màu.

Bên cạnh đó, DJ này sẽ có những chia sẻ hành trình từ một sinh viên đi bán đĩa đến một DJ được nhiều người biết đến.

Ngoài DJ Wang Trần, tour xuyên Việt lần này còn quy tụ một lượng lớn các nghệ sỹ như: Hồ Ngọc Hà, Mtp Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Hariwon… cùng những DJ có tên tuổi khác như: DJ Cosmo (đến từ Ibiza – Spain), DJ Dru (đến từ California – USA), Rapper TK (đến từ Canada) và Ngọc Anh, Thành Warlike, Nhân Trọc, Phúc Đặng... (Trong ảnh là DJ Ngọc Anh)

Mặc dù tổ chức cho sinh viên nhưng độ hoành tráng được giới chuyên môn đánh giá rất cao về chất lượng cũng như nội dung. (Trong ảnh là DJ Mie)

Theo lịch trình, sau đêm diễn tại thành phố Hồ Chí Minh vừa qua, hành trình dừng tại Cần Thơ (ngày 22/11); Nha Trang (ngày 29/11); Đà Nẵng (ngày 12/12/2015); Vinh (ngày 20/12); Hà Nội (ngày 27/12)

Xem thêm: 

http://www.tienphong.vn/Gioi-Tre/chay-cung-dj-top-50-the-gioi-trong-tour-dien-xuyen-viet-935140.tpo
http://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/dai-nhac-hoi-am-nhac-danh-cho-sinh-vien-ca-nuoc-c64a750051.html
http://danviet.vn/song-tre/dai-nhac-hoi-am-nhac-danh-cho-sinh-vien-ca-nuoc-642104.html
http://congluan.vn/dj-wang-tran-mix-nhac-cuc-boc-thoi-bung-ngay-hoi-xanh/

Nguồn: Docbao.biz

Cùng danh mục