Tin tức

Cuồng nhiệt đêm nhạc của “DJ vĩ đại” Eddie Halliwell

Mở màn đêm nhạc diễn ra tại Gallery 42 Tràng Tiền (Hà Nội) cuối tuần qua là DJ nổi đình nổi đám tại TP.HCM, Wang và cộng sự.

Cuồng nhiệt đêm nhạc của DJ vĩ đại Eddie Halliwell

Cùng với sự dẫn dắt của MC Rapsoul quen thuộc của kênh ca nhạc YanTV và một số nhóm nhảy...

Hơn 2.000 bạn trẻ nhanh chóng bị cuốn theo tiếng nhạc đầy sôi động

Bầu không khí nóng dần lên cho tới khi nhân vật chính của chương trình, DJ Eddie Halliwell xuất hiện.

Nổi tiếng với dòng nhạc Trance, Eddie còn sở hữu một chương trình radio riêng về DJ được phát sóng hàng tuần trên kênh Radio One của đài BBC (từ 2003-2008). Một năm sau, Eddie đã ra mắt chương trình radio hoàn toàn mới với tên gọi "Fire it up" được phát sóng trên 30 nước, tới hơn 10 triệu người nghe.

Anh từng được tạp chí Mixmag (tạp chí nhạc dance nổi tiếng thế giới) bầu chọn là “DJ của năm” 2003, 2005 và 3 lần liên tiếp lọt vào top 20 cuộc bình chọn Top 100 DJ thế giới của tạp chí DJ Mag. Năm 2010, anh được vinh danh trong cuộc bình chọn những Nghệ sỹ DJ vĩ đại nhất mọi thời đại của Mixmag.

Và dĩ nhiên màn phô diễn tài năng chỉnh nhạc một cách điêu luyện và xuất sắc của Eddie đã dẫn dắt khán giả Hà thành vào một thế giới âm thanh đầy kỳ thú khi kết hợp một cách tinh tế và khéo léo các kỹ xảo làm méo âm thanh với hiệu ứng ánh sáng đặc sắc.

Eddie thực sự trở thành một “phù thuỷ” với ma lực lôi cuốn khán giả trong sự biến hoá không ngừng và nuôi dưỡng những cung bậc cảm xúc âm nhạc cuồng nhiệt nhất của 2000 bạn trẻ có mặt.

Sự thăng hoa trong âm thanh và ánh sáng của "ông chủ" Eddie

Và có vẻ bạn trẻ Thủ đô không chỉ được đón nhận cơ hội trải nghiệm âm nhạc độc đáo, bữa tiệc âm nhạc đẳng cấp bởi nghệ sỹ DJ hàng đầu trên thế giới...

Nguồn: Tin247

Cùng danh mục