Tin tức

Đạo diễn Hồng Ngân đưa nghề DJ lên phim

Được biết đến là một trong số ít nữ đạo diễn tài năng của điện ảnh Việt Nam, từ cuối thập niên 1990 và đầu thập niên 2000, Hồng Ngân đã gây dấu ấn với giới chuyên môn và khán giả trong nước qua các bộ phim điện ảnh và truyền hình như Cô thủ môn tội nghiệp, Nữ võ sĩ, Xin lỗi tình yêu, Tôi là ngôi sao…

Năm 2008, Hồng Ngân lên xe hoa với David Palmieiri - một người Mỹ gốc Ý khiến nhiều người khá bất ngờ. Những tưởng sau khi “theo chồng”, Hồng Ngân sẽ “bỏ cuộc chơi”, nhưng thỉnh thoảng chị vẫn trở về Việt Nam tham gia làm phim truyền hình dài tập, gần đây có thể kể như Nữ vệ sĩ, Cú hích trên không…

Nữ đạo diễn Hồng Ngân.

Hồng Ngân chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ tuyên bố bỏ nghề. Có lẽ vì đạo diễn là một nghề khá đặc biệt nên mọi người cho rằng tôi sẽ phải bỏ nghề sau khi lập gia đình. Đó cũng là lẽ thường tình. Ngay cả khi theo chồng về Mỹ tôi không biết ngày nào sẽ quay lại nhưng bây giờ thì tôi đã trở lại”.

Mới đây, đạo diễn Hồng Ngân đã nhận được lời mời chính thức trở thành đạo diễn của dự án phim điện ảnh Valentine do Công ty TNHH Giải trí Thanh Long Communication của vợ chồng diễn viên Thành Được- Trần Vân Anh đầu tư sản xuất.

Thuộc thể loại tâm lý tình cảm, Valentine nói về cuộc sống của những người trẻ nơi đô thị, trong đó nghề DJ lần đầu tiên được đưa lên màn ảnh rộng Việt Nam. Đây là đề tài được đạo diễn Hồng Ngân ấp ủ trong suốt hơn 5 năm qua.

Vợ chồng nhà sản xuất Thành Được cùng DJ Wang Trần.

Valentine là dự án phim điện ảnh thứ hai của do Thanh Long Communication, sau thành công đáng kể về doanh thu của Sơn đẹp trai. Hiện đoàn làm phim đang tổ chức casting diễn viên, và sẽ được bấm máy vào cuối tháng 9/2015. DJ số 1 Việt Nam Wang Trần được mời làm cố vấn chuyên môn cho bộ phim Valentine, dự kiến ra mắt khán giả vào cuối năm nay.

Xem thêm: 

http://bestie.vn/2015/08/dao-dien-hong-ngan-tro-lai-danh-ca-hoa-mi-roi-nuoc-mat
http://emdep.vn/ngoi-sao/cha-de-son-dep-trai-san-sang-du-an-phim-ap-u-5-nam-20150826081116873.htm
http://maskonline.vn/20150825040249563p0c1037/dao-dien-hong-ngan-tro-lai-voi-du-an-phim-dien-anh-valentine.htm

Nguồn: Dienanhkichtruong.com.vn

Cùng danh mục