Tin tức

Đạo diễn Thanh Nhân giao lưu cùng nhà sản xuất phim Hậu duệ mặt trời

Mới đây, đạo diễn Thanh Nhân cùng DJ Wang Trần vừa có buổi giao lưu cùng nhiều đơn vị truyền thông hàng đầu Hàn Quốc.

Nội dung chính của chuyến đi này bên cạnh việc trải nghiệm tour du lịch Jeju, còn là buổi họp báo ký kết hợp tác phát triển du lịch giải trí giữa Hiệp hội du lịch Quảng Ninh (Việt Nam) và Hiệp hội du lịch đảo Jeju (Hàn Quốc). Tham gia họp báo còn có đại diện các đơn vị báo chí truyền thông, doanh nghiệp, công ty giải trí lớn Hàn Quốc, đặc biệt là đơn vị sản xuất bộ phim Hậu duệ mặt trời. Tuy nhiên, do đang phải tham dự một chương trình khác nên dàn sao phim Hậu duệ mặt trời chưa thể tham gia trong buổi họp báo.

Cũng trong chuyến đi này, đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân đã trang bị một êkip truyền hình chuyên nghiệp và hùng hậu, bao gồm đạo diễn hình ảnh, quay phim, flycam, steadycam, kỹ thuật âm thanh, ánh sáng, dựng phim, biên kịch….để thực hiện những đoạn phim tư liệu, ghi lại những thắng cảnh đẹp của Jeju.

Chia sẻ về chuyến đi, Thanh Nhân hồ hởi cho biết kỷ niệm thú vị và để lại dấu ấn cho cô nhiều nhất chính là hành trình khám phá đại dương bằng tàu ngầm. “Trên thế giới chỉ có 3 nơi được khai thác du lịch tàu ngầm là Jeju (Hàn Quốc), Hawaii (Hoa Kỳ), Rặng san hô Great Barrier Reef (Úc). Tụi mình đã không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm này và thật sự rất vui sướng với chương trình đặc biệt ở đây. Đây cũng là lần đầu tiên chương trình khám phá đại dương bằng tàu ngầm chính thức hoạt động dành cho du khách Việt và mình hy vọng sẽ góp phần giúp du khách Việt Nam có thêm những khoảnh khắc lý thú bên gia đình và người thân khi du lịch đến Hàn Quốc.”

Thanh Nhân cũng chia sẻ cô mong muốn Jeju sẽ là điểm hẹn của showbiz Việt - Hàn, cùng giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, từ đó hướng tới có nhiều bộ phim, lễ hội âm nhạc hợp tác giữa hai nước...

Phía đối tác cũng sẵn lòng ngỏ lời, mong sớm gặp lại êkip Huỳnh Phúc Thanh Nhân trở lại Jeju để thực hiện MV, TVC quảng bá du lịch Jeju đến gần hơn với du khách Việt Nam.

DJ Wang Trần là DJ Top 50 Thế giới, thường xuyên xuất hiện trong các lễ hội âm nhạc lớn tại Việt Nam. Thanh Nhân được xem là nữ đạo diễn hot nhất hiện nay với hang loạt những MV, chương trình gameshow có lượt rating hàng đầu hiện nay….

Hiện tại, cả hai đang đồng hành trong gameshow Tài năng DJ, Wang Trần giữ vai trò Ban giám khảo, Giám đốc âm nhạc, Huỳnh Phúc Thanh Nhân là đạo diễn dàn dựng. Tài năng DJ phát sóng 21h10 thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV9, dự kiến bắt đầu từ 13/5/2016.

Xem thêm: 

http://www.giaidieuxanh.vn/news/19899/dj-wang-tran-----thanh-nhan-mang-ekip-hung-hau-sang-han-quoc.html
http://kienthuc.net.vn/showbiz/co-gai-trieu-view-tinh-tu-hon-ban-trai-o-han-quoc-679709.html
http://www.thegioitruyenhinh.vn/the-gioi-tre/thong-tin-tre/detail/wang-tran-thanh-nhan-ngot-ngao-ben-nhau-tai-dao-jeju-han-quoc-27316.html
http://www.tapchinghesi.com/gns/hautruongnghesi/359-wangtranthanhnhandihanquoc.html
http://tapchisaoviet.vn/gioi-tre/cap-doi-trong-mo-wang-tran-thanh-nhan-vi-vu-jeju-han-quoc

Nguồn: Eva

Cùng danh mục