Tin tức

DJ số 1 VN bỏ show để phục vụ tour sinh viên xuyên Việt

Từ chối một số show diễn lớn để tham gia tour Sinh viên xuyên Việt lần này, cùng sự đồng hành của Oppo, DJ Wang Trần sẽ có tour xuyên Việt để dành tặng những khán giả đã yêu thích anh trong thời gian qua, đặc biệt là các bạn trẻ.

DJ Wang Trần trong sự kiện mở màn chuỗi chương trình tại TP.HCM.

Đồng hành cùng tour sinh viên xuyên Việt, Wang Trần sẽ mang đến những màn showcase mới lạ như trống nước, beatbox feat âm nhạc điện tử, những màn tương tác khán giả cùng hòa nhịp với đèn flash, bóng hơi, khói màu.

Ngoài các màn trình diễn đầu tư ấn tượng, lần đầu tiên, DJ Wang Trần chia sẻ về những ngày gian khó, vượt qua thử thách, khám phá cơ hội của anh. Chặng đường từ một sinh viên bán đĩa, trở thành DJ nổi tiếng.

Dj Wang Trần từng 3 năm liền tham gia tour xuyên Việt, và đặc biệt lần này quy tụ một lượng lớn các nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam như: Hồ Ngọc Hà, Mtp Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Hariwon, Sơn Ngọc Minh, The Voice Việt Nam… Anh cũng giới thiệu cho khán giả những người bạn DJ quốc tế và các thế hệ học trò đã và đang tỏa sáng của anh.

DJ Wang Trần cùng DJ Cosmo đến từ Ibiza – Spain.

Với em trai - DJ Bnuts

Ngoài sự có mặt của các DJ quốc tế như DJ Cosmo (đến từ Ibiza – Spain), DJ Dru (đến từ California – USA), Rapper TK (đến từ Canada), những tên tuổi lớn của làng EDM Việt Nam: nữ DJ Ngọc Anh (DJ đầu tiên tổ chức liveshow tiền tỷ - người yêu cầu thủ Việt Thắng), DJ Thành Warlike (giải 3 cuộc thi Heineken Thirst 2007), DJ Nhân Trọc (Director of Dmc Hà Nội), Dj Phúc Đặng (Onwer of Temple Bar) cùng đồng hành tham gia.

Các DJ tài năng bước ra từ cuộc thi Miss DJ: Quán quân Miss DJ Mie, Á quân Rubie và Top 5 Sunny, Pink không thể thiếu vắng.

DJ Mie.

DJ Pink cùng DJ Mie.

DJ Ngọc Anh.

DJ Sunny.

DJ Ngọc Anh cùng DJ Nguyễn Nhạc.

DJ Rubie.

Sự đồng hành của các học trò trong Tour lưu diễn lần này, như một thông điệp tri ân thầy cô mà Wang Trần và các học trò muốn gửi đến sinh viên cả nước nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Mặc dù tổ chức cho sinh viên nhưng độ hoành tráng được giới chuyên môn đánh giá rất cao về chất lượng cũng như nội dung. Xứng tầm với một lễ hội âm nhạc EDM đẳng cấp. Và đây cũng là một chương trình đánh dấu sự hợp tác của Bộ phận ứng dụng nghệ thuật Nhà Văn hóa Sinh viên Thành phố, đứng đầu là đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân và DJ Wang Trần.

Sinh viên và các bạn trẻ trên cả nước sẽ có những bữa tiệc âm nhạc hoành tráng.

Chương trình sẽ tiếp tục đem đến cho sinh viên các trường đại học trên cả nước những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc tại Cần Thơ: 22/11/2015; Nha Trang: 29/11/2015; Đà Nẵng: 12/12/2015; Vinh: 20/12/2015; Hà Nội: 27/12/2015.

Xem thêm: 

http://www.tienphong.vn/Gioi-Tre/chay-cung-dj-top-50-the-gioi-trong-tour-dien-xuyen-viet-935140.tpo
http://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/dai-nhac-hoi-am-nhac-danh-cho-sinh-vien-ca-nuoc-c64a750051.html
http://danviet.vn/song-tre/dai-nhac-hoi-am-nhac-danh-cho-sinh-vien-ca-nuoc-642104.html
http://congluan.vn/dj-wang-tran-mix-nhac-cuc-boc-thoi-bung-ngay-hoi-xanh/

Nguồn: Thegioitre.vn

Cùng danh mục