Tin tức

DJ TOP 50 thế giới cùng Hà Hồ, Sơn Tùng đi Tour sinh viên

Sau khi được website nước ngoài thedjlist.com bình chọn là DJ số 1 Việt Nam và Top 46 DJ Thế giới (tháng 9/2015), DJ Wang Trần nhận được nhiều lời mời lưu diễn trong và ngoài nước. Nhưng anh đã từ chối một số show diễn lớn để tham gia Tour Sinh Viên Xuyên Việt lần này. Chính vì thế, Wang Trần sẽ có một Tour xuyên Việt để dành tặng những khán giả Việt Nam đã yêu thích anh trong thời gian qua, đặc biệt là các bạn trẻ.


Wang Trần sẽ mang đến những màn showcase mới lạ như trống nước, beatbox feat âm nhạc điện tử. Những màn tương tác khán giả cùng hoà nhịp với đèn flash, bóng hơi, khói màu. Ngoài các màn trình diễn đầu tư ấn tượng. Lần đầu tiên, Wang Trần kể về những ngày gian khó, vượt qua thử thách, khám phá cơ hội của anh, chặng đường từ một sinh viên bán đĩa, trở thành DJ nổi tiếng.

Dj Wang Trần đã 3 năm liền tham gia tour xuyên việt, và đặc biệt lần này quy tụ một lượng lớn các nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam như: Hồ Ngọc Hà, Mtp Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Hariwon, Sơn Ngọc Minh, The Voice Việt Nam… Dj Wang Trần cũng giới thiệu cho khán giả những người bạn DJ quốc tế và các thế hệ học trò đã và đang toả sáng của anh.

DJ quốc tế: DJ Cosmo (đến từ Ibiza – Spain), DJ Dru (đến từ California – USA), Rapper TK (đến từ Canada).

Những tên tuổi lớn của làng EDM Việt Nam: nữ DJ Ngọc Anh (DJ đầu tiên tổ chức liveshow tiền tỷ - người yêu cầu thủ Việt Thắng), Dj Thành Warlike (giải 3 cuộc thi Heineken Thirst 2007), DJ Nhân Trọc (Director of Dmc Hà Nội), Dj Phúc Đặng (Onwer of Temple Bar)…Cùng với Hoàng Rapper (MC gameshow Cùng nhau toả sáng), Rapper F (Quán Quân Cuộc Thi MC Battle 2015).


Và các nữ dj tài năng bước ra từ cuộc thi Miss Dj: Quán quân Miss DJ Mie, Á quân Rubie, và Top 5 Sunny, Pink. Các học trò: DJ Bnuts Trần ( Top12 BudDJ – em ruột DJ Wang Trần), DJ Nguyễn Nhạc (Á Quân Cuộc Thi Pioneer) , Mr T (Beatboxer Vietnam Got talent), Dmc Kid (13 tuổi, dj nhỏ tuổi nhất Việt Nam)…

Sự đồng hành của các học trò trong Tour lưu diễn lần này, như một thông điệp tri ân thầy cô mà Wang Trần và các học trò muốn gửi đến sinh viên cả nước nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Mặc dù tổ chức cho sinh viên nhưng độ hoành tráng được giới chuyên môn đánh giá rất cao về chất lượng cũng như nội dung. Xứng tầm với một lễ hội âm nhạc EDM đẳng cấp.

Và đây cũng là một chương trình đánh dấu sự hợp tác của Bộ phận ứng dụng nghệ thuật Nhà Văn hóa Sinh viên Thành phố, đứng đầu là đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân và DJ Wang Trần. chương trình sẽ tiếp tục đem đến cho sinh viên các trường Đại học lớn những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc với lịch trình cụ thể : Cần Thơ ( 22/11/2015); Nha Trang (29/11/2015); Đà Nẵng (12/12/2015); Vinh (20/12/2015); Hà Nội: 27/12/2015.

Xem thêm: 

http://www.tienphong.vn/Gioi-Tre/chay-cung-dj-top-50-the-gioi-trong-tour-dien-xuyen-viet-935140.tpo
http://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/dai-nhac-hoi-am-nhac-danh-cho-sinh-vien-ca-nuoc-c64a750051.html
http://danviet.vn/song-tre/dai-nhac-hoi-am-nhac-danh-cho-sinh-vien-ca-nuoc-642104.html
http://congluan.vn/dj-wang-tran-mix-nhac-cuc-boc-thoi-bung-ngay-hoi-xanh/

Nguồn: 2sao.vn

Cùng danh mục