Tin tức

DJ Việt hàng đầu thế giới bắt tay cha đẻ "Sơn Đẹp Trai" trong dự án hoành tráng

Sơn đẹp trai là bộ phim từng tạo được tiếng vang thời gian qua với nội dung hài hước và thông điệp nhân văn. Đây cũng là dự án đánh dấu sự trở lại của nhà sản xuất nổi tiếng Thành Được và đạo diễn Hồng Ngân. CĐao diễn Hồng Ngân từng ghi dấu với giới chuyên môn và khán giả như Cô lái taxi, Nữ võ sĩ, Xin lỗi tình yêu, Tôi là ngôi sao…

Thành công với các dự án phim ảnh, Hồng Ngân gây tiếc nuối khi lên xe hoa vào năm 2008 với chồng Tây David Palmieiri. Hạnh phúc trong hôn nhân nhưng nữ đạo diễn im ắng một thời gian dài trong nghệ thuật để lại nhiều tiếc nuối.

Tuy nhiên, cô đã thẳng thắn tuyên bố sau đó rằng “tôi chưa bao giờ tuyên bố bỏ nghề. Có lẽ vì đạo diễn là một nghề khá đặc biệt nên mọi người cho rằng tôi sẽ phải bỏ nghề sau khi lập gia đình. Đó cũng là lẽ thường tình. Ngay cả khi theo chồng về Mỹ tôi không biết ngày nào sẽ quay lại nhưng bây giờ thì bạn thấy rồi đấy, tôi đã trở lại”.

Để đánh dấu sự trở lại của mình, sáng 25/8, tại TP Hồ Chí Minh, đạo diễn Hồng Ngân và nhà sản xuất phim điện ảnh Valentine đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí để giới thiệu ekip cũng như các thông tin của dự án phim mới này.

Valentine là một bộ phim tâm lý tình cảm nói về cuộc sống của những người trẻ nơi đô thị. Đây là đề tài được đạo diễn Hồng Ngân ấp ủ trong suốt hơn 5 năm qua.

Để chăm chuốt kỹ lưỡng cho chất lượng, Hồng Ngân đã kết hợp cùng nhà sản xuất nhạc, DJ hàng đầu Việt Nam Wang Trần trong vai trò cố vấn chuyên môn.

Anh là DJ đình đám vừa được trang Thedjlist xếp hạng thứ 46 trong hơn 500 ngàn DJ toàn thế giới. Tên tuổi của cả hai hứa hẹn sẽ mang đến sự kết hợp hoành tráng cũng như chất lượng cho khán giả.

Phim được bấm máy vào tháng 9/2015 do đạo diễn Hồng Ngân thực hiện.

Xem thêm: 

http://bestie.vn/2015/08/dao-dien-hong-ngan-tro-lai-danh-ca-hoa-mi-roi-nuoc-mat
http://emdep.vn/ngoi-sao/cha-de-son-dep-trai-san-sang-du-an-phim-ap-u-5-nam-20150826081116873.htm
http://maskonline.vn/20150825040249563p0c1037/dao-dien-hong-ngan-tro-lai-voi-du-an-phim-dien-anh-valentine.htm

Nguồn: Showbizvn.com

Cùng danh mục