Tin tức

DJ Wang hết lòng với sinh viên

Bài Hát Việt là chương trình ca nhạc uy tín lâu năm được giới trẻ quan tâm và yêu thích, nơi đây là bệ phóng cho rất nhiều nhạc sĩ ca sĩ trẻ.

Để gần hơn với khán giả trẻ của mình, Bài Hát Việt đã có một buổi giao lưu văn nghệ quay hình tại Khu B Ký túc xá Đại Học Quốc Gia Thủ Đức, thu hút hơn 5000 sinh viên tham gia. Với các khách mời: ca sĩ Trúc Nhân, Uyên Linh, Đoan Trang, nhạc sĩ Đức Trí, Nguyễn Hải Phong, DJ Wang Trần, MC Anh Tuấn.

Ngoài ra, phần chính chương trình còn là những tiết mục dự thi của các sinh viên đến từ các trường Đại học, thể hiện lại các ca khúc đoạt giải của Bài Hát Việt.

Khán giả được nghe lại các ca khúc quen thuộc của Bài Hát Việt như Trò chuyện ngày mới, Vẽ, Lời yêu nào, Quê hương Việt Nam,… qua phần trình bày của các đội nhóm sinh viên.

Với sức trẻ, yêu thích sáng tạo, các trường đã tạo được những tiết mục mới lạ, và được chuẩn bị kĩ lưỡng, từ cách chọn hình thức thể hiện, đến việc ghép nhóm, lập đội, dựng nhảy minh hoạ,phối bè, viết rap mới… tạo cảm hứng mới cho các khách mời nghệ sĩ.

Nếu Trúc Nhân, Uyên Linh, Đoan Trang là những vị giám khảo góp ý cho sinh viên về kĩ thuật biểu diễn thì nhạc sĩ Đức Trí, Nguyễn Hải Phong là những người đưa ra những nhận xét về chuyên môn âm nhạc, giúp các sinh viên hoàn thiện hơn.


Bên cạnh đó, DJ Wang Trần lại là người đồng hành, giúp sức cho các phần thi trong việc remix live, tạo thêm nhiều hiệu ứng sống động cho các ca khúc.

Uyên Linh - Cám ơn tình yêu, Người hát tình ca

Đoan Trang - Quạt giấy, Tóc hát

Trúc Nhân - Bốn chữ lắm, Mercy

Đức Trí - Khi giấc mơ về

Nguyễn Hải Phong - Ba kể con nghe

Với ca khúc “Ba kể con nghe”, trong lúc nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong chia sẻ, đây là ca khúc anh viết tặng con trai mình, với nhiều tâm sự, nỗi niềm, chương trình đã tạo một bất ngờ bằng việc đưa vợ và con trai anh lên sân khấu. Nguyễn Hải Phong không ngần ngại hôn vợ và con trai theo yêu cầu của các bạn trẻ, một không khí hạnh phúc được lan truyền.

Đêm nhạc Bài Hát Việt thành công bởi những khoảnh khắc rất “sinh viên” có thể kể như: Tất cả các ca khúc được các bạn thuộc lời và hát theo ca sĩ thể hiện. Tiết mục Quạt giấy với phiên bản ca sĩ Đoan Trang cùng vũ đoàn sinh viên minh hoạ.

Yêu cầu “Hôn đi! Hôn đi!” được các sinh viên đồng thanh hô to khi cả gia đình Nguyễn Hải Phong đứng trên sân khấu. Hay cao điểm là không khí bùng nổ khi làn sóng 5000 sinh viên cùng cháy hết mình, cười thật to, giơ tay thật cao, hoà mình theo âm nhạc EDM của DJ Wang Trần.

DJ Wang Trần chia sẻ “Chơi nhạc cho sinh viên là vui nhất! Sự nồng nhiệt tưng bừng của sinh viên như nguồn năng lượng lan toả, giúp Wang cũng như các anh em nghệ sĩ cảm thấy như trẻ ra, sức sáng tạo dồi dào hơn sau những lo toan trong cuộc sống. Chính vì vậy, Wang và DMC Saigon luôn muốn được đồng hành với sinh viên. Một dự án âm nhạc EDM xuyên Việt dành cho sinh viên ở các trường đại học đang là kế hoạch mà Wang và đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân đang chuẩn bị để kịp ra mắt trong năm sau. ”

Sắp tới, ngày 25/10, DJ Wang Trần sẽ tham gia biểu diễn tại Glow Party tại công viên nước Hà Nội với ca sĩ quốc tế Shayne Ward, DJ quốc tế Scott Kirby, và dàn sao Việt: Tuấn Hưng, Hoàng Thuỳ Linh, Hà Lê, Hoàng Tôn…

Xem thêm: 

http://www.giaidieuxanh.vn/news/15244/dj-wang-het-long-voi-sinh-vien.html
http://www.thegioitruyenhinh.vn/chuyen-sao/dj-wang-het-long-voi-sinh-vien-22040.html
http://seodiaoc.com/threads/uyen-linh-truc-nhan-doan-trang-va-dj-wang-bung-no-tai-gala-sinh-vien-nhac-tuyen-chon.4291/
http://www.hoaduong.vn/tin-bai/6/giai-tri/629/uyen-linh,-truc-nhan,-doan-trang-va-dj-wang-bung-no-tai-gala-sinh-vien.html
http://www.baomoi.com/Uyen-Linh-Truc-Nhan-chay-cung-sinh-vien/71/15608426.epi
http://hspb.net/tin-tuc/van-hoa/guong-mat-nghe-sy/uyen-linh-truc-nhan-doan-trang-va-dj-wang-bung-no-tai-gala-sinh-vien/842464.html
http://www.thegioitruyenhinh.vn/chuyen-sao/dj-wang-tran-cu-ma-lai-moi-tai-bai-hat-viet-thang-92014-21749.html

Nguồn: Alotin.com

Cùng danh mục