Tin tức

DJ Wang Trần bội thu show với lễ hội Countdown 2015

Một sân khấu cao gần 20m, nổi bật giữa Hồ bán nguyệt, sẽ là nơi DJ Wang Trần xuất hiện và chơi nhạc, dìu dắt hàng ngàn khán giả hoà chung cảm xúc lễ hội đón mừng năm mới, đến tận nửa đêm, bồi hồi giây phút đếm ngược Giao thừa. Sau đó, DJ Wang Trần tiếp tục cùng khán giả Sài Gòn tận hưởng những thời khắc mừng năm mới đầu tiên tại Chill Sky Bar, tầng 23 toà nhà AB tại trung tâm Q1, TPHCM.

Anh phải phân bổ cho các học trò của mình quán xuyến các địa điểm còn lại, vì công ty anh nhận tổng cộng 7 show trong đêm giao thừa: Hồ Bán Nguyệt (Q7), Chill Sky Bar (Q1), Riverside Hotel (Q1), Sunrise Bar (Q1), Republic Bar (Q1), Guru Beer Club (Q3)… Dịp này, Hot girl DJ Quỳnh Nhi sẽ phụ trách Lễ hội Countdown tại thành phố Vinh.

Về con số 7 show trong một đêm, Wang cho biết: "Vẫn chưa phá được kỉ lục của chính mình. Hầu như giao thừa năm nào Wang cũng bận rộn. Tuy nhiên điều làm Wang hạnh phúc hơn cả là sự trưởng thành của những học trò do Wang đào tạo tại DMC Saigon, dạy cho các em được một nghề nghiệp và tạo được việc làm, xây dựng được một lớp DJ tài năng kế thừa. "

Anh chia sẻ: "Hơn 5 năm nay, không Giao thừa Tết Tây, Tết Ta nào Wang ở nhà cùng gia đình. Wang luôn có mặt tại Lễ hội Countdown tại các thành phố lớn, luôn đứng ở vị trí rất cao của sân khấu, để chơi nhạc cho hàng chục ngàn khán giả bên dưới. Cảm xúc thời khắc Giao thừa thật khó quên!"

Những lễ hội countdown Wang từng tham gia là: Hồ Chí Minh (Lê Duẩn), Hà Nội (Nhà Hát Lớn), Đà Nẵng (Quảng trường 2/9), Nha Trang (Quảng trường Trần Phú), Bình Dương (Khu đô thị mới) với hơn 50.000 người tham gia…

Dòng nhạc sẽ được Wang Trần lựa chọn biểu diễn tại lễ hội Countdown 2015: Twerk, Moombahton, Mashup, Breakbeat, Tech House, Bigroom House, Elektro House, Pro House… và đương nhiên không thể thiếu những sản phẩm âm nhạc do các producer DMC Saigon thực hiện trong năm qua: Hangover (Thu Minh), Không yêu không yêu (Mỹ Tâm), Nhé Anh (Hồ Ngọc Hà), Kiêu sa (Phương Thanh), Bốn chữ lắm (Trúc Nhân), Anh muốn em sống sao (Bảo Anh), Chờ ngày mưa tan (Noo), Đêm tuyệt vời (Ngô Kiến Huy)....

Có thể nói DJ Wang Trần là một phần không thể thiếu trong các lễ hội âm nhạc EDM tại Việt Nam.

Xem thêm: 

http://www.alotin.com/2014/12/dj-wang-tran-so-huu-gia-san-ky-luc.html?m=1
http://giaidieuxanh.vn/news/15675/dj-wang-tran-so-huu-gia-san-ky-luc-countdown.html
http://maskonline.vn/20141231032013217p0c1009/d-wang-tran-boi-thu-show-voi-le-hoi-coundown-2015.htm

Nguồn: Maskonline.vn

Cùng danh mục