Tin tức

DJ Wang Trần cuồng nhiệt với hàng ngàn khán giả ở Hà Nội

DJ người nước ngoài (Scott) đã dành những lời khen cho Wang Trần "Tôi thích bản remix này. Tôi ghi nhận việc đầu tư giai điệu, style remix rất Mỹ mà DJ Wang đã đưa vào ca khúc, nghe rất hiện đại, phong cách rất Tây. Âm nhạc VN đã phát triển nhiều. "

Wang Trần và Hoàng Tôn, Phúc Bồ

Không chỉ là người tạo ra bản phối remix, Wang Trần còn góp phần lan truyền ca khúc "nổi đình nổi đám" không thua gì ca sĩ thể hiện. Điều đó đã được chứng minh qua thành công của "Bay", "Hot", "Đường cong", "Taxi".

Anh còn cùng ekip của mình thực hiện các version clip để ca khúc đến với công chúng nhanh hơn như Hangover at London (chuyến lưu diễn của Wang Trần ở Anh) , Hangover Cà dễ dãi (một viral clip vui nhộn về việc vui chơi tiệc tùng của hotboy, hotgirl)

Anh bật mí, single album Hangover sẽ được họp báo ra mắt một ngày không xa. Album gồm có 4 version remix và 1 MV ca khúc Hangover, có sự góp mặt của ca sĩ Thu Minh, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

DJ Nimbia

Có lẽ vì cách "đánh tổng lực" với từng sản phẩm âm nhạc mình thực hiện nên Wang Trần và công ty DMC Saigon của anh nhận được những đơn đặt hàng từ các ca sĩ được yêu thích hiện nay Mỹ Tâm (Cho một tình yêu, Không yêu không yêu), Hồ Ngọc Hà (Nhé Anh, Vị ngọt đôi môi) , Bảo Anh (Bao giờ em hiểu), Trúc Nhân (Bốn chữ lắm), Văn Mai Hương (Nếu như anh đến), Phương Thanh (LK vì anh yêu em, một thời đã xa, trống vắng)…. và các nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, Châu Đăng Khoa.

Ca sỹ Shayne ward và ca sỹ Cường Malai

Xem thêm: 

http://www.alotin.com/2014/10/dj-wang-tran-khoe-cua-thu-minh-truoc.html#.WEfIvNKLTIX
http://giaidieuxanh.vn/news/15285/dj-wang-tran-khoe-con-cua-thu-minh.html
http://www.baomoi.com/DJ-Wang-Tran-khoe-con-cua-Thu-Minh-truoc-10000-khan-gia-Ha-Noi/71/15139427.epi
http://maskonline.vn/20141026043254401p1007c1040/d-wang-tran-khoe-con-cua-thu-minh-truoc-10000-khan-gia-ha-noi.htm
http://inlook.vn/giai-tri/xem-nghe-doc/dj-wang-tran-khoe-con-cua-thu-minh-truoc-10000-khan-gia-ha-noi

Nguồn: Thegioitruyenhinh

Cùng danh mục