Tin tức

DJ Wang Trần mang chuông đi đánh trời Tây

Khi DJ vẫn còn là một nghề mới mẻ tại VN thì Wang Trần đã mạnh dạn đi một bước tiến khá xa, đó là phát triển DJ mobile, đưa những DJ tham gia vào các tv show, sự kiện, các chương trình biểu diễn mang tính nghệ thuật cao, để hình ảnh DJ đến gần với khán giả hơn.

Chính vì vậy, ngoài danh hiệu DJ đắt show nhất Việt Nam, anh còn được anh em bạn bè, đồng nghiệp ủng hộ, dành cho vị trí ưu ái "thủ lĩnh DJ mobile Việt Nam".

Cái tên DJ Wang Trần cũng như DMC Saigon dường như đã "phủ sóng" hầu hết các chương trình lớn nhỏ tại Việt Nam, có thể kể tên như Duyên Dáng Việt Nam, Hoa hậu Trái đất, Hoa Hậu Thế giới người Việt, The Voice, Cặp đôi hoàn hảo, Bước Nhảy Hoàn Vũ, Zing Music Awards, Giải Mai Vàng, Giải Cánh Diều Vàng... anh lại tiếp tục đưa DJ Việt "xuất ngoại".

Trong những năm qua, DJ Wang Trần đã đưa DJ Việt biểu diễn định kỳ tại Thái Lan và Singapore. Năm 2014 được xem là 1 năm khởi sắc khi anh nhận lời mời biểu diễn tại London.

Chuyến lưu diễn 10 ngày của anh và học trò DMC Saigon đã để lại nhiều ấn tượng cho cộng đồng người Việt tại London. Cũng trong chuyến lưu diễn này, lần đầu tiên khán giả được tiếp cận công nghệ DVDJ - Vinahouse, công nghệ biểu diễn DJ mới nhất do chính Wang Trần tạo nên.

Vừa về từ chuyến lưu diễn ít hôm, anh lại chuẩn bị khăn gói lên đường tham gia biểu diễn tại Nga với các ca sĩ: Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Văn Mai Hương, Sơn Tùng MTP, nhạc sỹ Huy Tuấn, Đạo diễn Việt Tú...

Sắp tới DJ Wang Trần còn giữ vai trò biên tập âm nhạc cho chương trình So you think you can dance, Ban giám khảo cuộc thi Chinh Phục Ước Mơ và cùng ca sĩ Thu Minh, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong tham gia trong một dự án âm nhạc, chương trình truyền hình thực tế Kent - Sound Lab của YanTV.

Nguồn: Doisongphapluat.com

Cùng danh mục