Tin tức

DJ Wang Trần sát cánh cùng DJ số 1 thế giới

DJ Angerfirst và DJ Wang Trần (thứ 2 và 3 từ trái sang)

Trong đêm diễn tại Đà Nẵng vừa qua, DJ Wang Trần còn mời DJ Angerfist – DJ Hardcore số 1 Thế giới người Hà Lan - đến Việt Nam cùng tham gia biểu diễn. Chương trình còn có DJ Oxy và các DJ đến từ DMC Saigon như DJ Thành Warlike, DJ Nguyễn Nhạc (giải nhì Pioneer DJ 2011)…

Angerfist tên thật là Danny Masseling (sinh ngày 20/6/1981 tại Hà Lan). Angerfist rất dễ nhận diện tại các festival với chiếc mặt nạ trắng quen thuộc và đầy bí ẩn. Đến nay, anh vẫn luôn là cái tên được săn đón ở khắp các festival âm nhạc trên thế giới. DJ Wang Trần cho biết: “Khác hẳn với chiếc mặt nạ lạnh lùng, Angerfist là một nghệ sĩ quốc tế thân thiện, làm việc chuyên nghiệp, tinh thần hợp tác cao".

DJ Angerfist cũng chia sẻ: “Tôi rất phân vân khi nhận lời mời của Wang Trần đến Việt Nam biểu diễn. Thật sự, tôi chưa bao giờ lưu diễn tại Châu Á cả. Khi nghe Dj Wang Trần nói về đất nước Việt Nam, về cảnh đẹp Đà Nẵng thì tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục. Tôi đã quyết định thay đổi lịch trình để đến Việt Nam và sát cánh cùng DJ Wang Trần. Và tôi đã không thất vọng. Con người Việt Nam rất thân thiện và hiếu khách. Wang Trần đã dành trọn thời gian để đưa đón và dắt tôi đi đi lặn san hô, leo núi Ngũ hành Sơn, khám phá phố cổ Hội An – chỗ nào chúng tôi cũng thấy thú vị… Ngày cuối cùng, chúng tôi dừng chân tại Khu nghỉ dưỡng hàng đầu InterContinental Danang. Đối với tôi Đà Nẵng là một nơi đáng sống, chuyến đi đã để lại trong tôi những kỉ niệm khó quên về con người và đất nước Việt Nam”.

Xem thêm: 

http://8vbiz.com/dj-hardcore-so-1-the-gioi-sat-canh-cung-dj-wang-tran-don-nam-moi/
http://vn365.net/dj-hardcore-so-1-the-gioi-sat-canh-cung-dj-wang-tran-don-nam-moi
http://www.phongcachsao.com/2016/01/dj-hardcore-so-1-gioi-sat-canh-cung-dj.html?m=1
http://alotintuc.com/dj-wang-tran-duoc-san-don-tai-cac-le-hoi-countdown/

Nguồn: Mực Tím

Cùng danh mục