Tin tức

DJ Wang Trần và bà xã nắm tay nhau đi trăng mật sau đám cưới tiền tỷ

Sau đám cưới, vợ chồng anh lại “lao đầu” vào công việc với hàng loạt dự án chạy qua Tết 2017. Wang Trần cho biết, năm nay Công ty DMC Sài Gòn của anh lại lập kỷ lục mới cho ngày countdown: chạy 10 show trong 1 đêm.

Nói về dự định trong năm 2017, Wang Trần cho biết anh sẽ kỷ niệm 15 năm theo nghề, tổ chức World Tour cùng với các nghệ sĩ quốc tế kéo dài đến hết năm. Còn Thanh Nhân thì tiếp tục cộng tác với trường đào tạo Khánh Thi Academy, tiếp tục ươm mầm cho các tài năng nhí bên cạnh công việc của một đạo diễn các MV ca nhạc, chương trình giải trí trên truyền hình.

Chia sẻ về kế hoạch có em bé, cả Wang Trần và đạo diễn triệu view Thanh Nhân đều cho biết cả hai đồng ý sẽ tạm gác chuyện có con lại thêm 1 năm để có thể chuyên tâm vào công việc hiện tại. Thanh Nhân chia sẻ thêm: “Bản thân Nhân lẫn anh Wang đều có quá nhiều công việc phải thực hiện, cả những kế hoạch đã lên từ trước đang đợi 2 đứa giải quyết. Gia đình và 2 đứa cũng mong có baby nhưng có lẽ phải sau 1 năm nữa, khi mọi việc dần đi vào ổn định, lúc đó cả 2 mới tính đến chuyện có con.”

Wang Trần cũng hào hứng cho biết từ ngày về chung một mái nhà, anh cảm nhận được niềm vui và sự hạnh phúc được làm chồng của Thanh Nhân. “Dù công việc bận rộn nhưng Nhân lúc nào cũng quan tâm và lo lắng cho tôi. Mà cũng có lẽ là vì vẫn đang là cặp vợ chồng son nên tôi cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Vợ chồng tôi rất hòa hợp trong cuộc sống vợ chồng, tất nhiên là cả trong “chuyện ấy”. Nhưng trên hết đó là sự sẻ chia vui buồn của cuộc sống. Tôi tự thấy mình may mắn khi cưới được Thanh Nhân.”

Nguồn: Doisonggiaitri.vn

Cùng danh mục