Tin tức

DJ Wang Trần "vỡ mộng" sau đám cưới với đạo diễn triệu Thanh Nhân

Nói về cuộc sống sau khi “về chung một nhà”, DJ Wang Trần chia sẻ: “Cuộc sống sau hôn nhân chúng tôi đã lên kế hoạch nên không có gì xáo trộn, cho dù có phiền lòng hơn chút xíu vì không được tự do như trước đây nữa, nhưng Wang lại rất hạnh phúc về điều đó. Hầu hết thời gian trong ngày hai vợ chồng đều làm việc tại công ty, mỗi ngày 12 tiếng, có khi còn hơn thế. Những ngày trong tuần đều ăn uống bên ngoài chỉ có cuối tuần là về nhà dùng cơm với gia đình bố mẹ hai bên. Có bố mẹ và gia đình hai bên chăm sóc và lo lắng là một điều thật may mắn cho vợ chồng Wang. Ngoài ra, việc nhà thì thuê thêm người làm phụ nên cũng không có gì phải bận tâm về điều đó”.

DJ số 1 tại Việt Nam cùng nữ đạo diễn Thanh Nhân vừa tổ chức đám cưới vào cuối tháng 9/2016.

Anh cũng cho biết: “Sau khi cưới tôi có “vỡ mộng” một số cái. Không nghĩ bà xã Nhân lại nấu ăn ngon như vậy, cô ấy cư xử dịu dàng, đằm thắm và quan tâm chăm sóc cho gia đình hai bên nhiều hơn. Wang thấy mình may mắn và có phước lắm mới có được cô vợ hiền thục, đoan trang, mỹ tâm như Nhân. Tưởng cưới vợ không vui ai ngờ vui không tưởng”.

Về kế hoạch có em bé, cả Wang Trần và đạo diễn triệu view Thanh Nhân đều cho biết cả hai đồng ý sẽ tạm gác chuyện có con lại thêm 1 năm để có thể chuyên tâm vào công việc hiện tại. Thanh Nhân chia sẻ thêm: “Bản thân Nhân lẫn anh Wang đều có quá nhiều công việc phải thực hiện, cả những kế hoạch đã lên từ trước đang đợi 2 đứa giải quyết. Gia đình và 2 đứa cũng mong có baby nhưng có lẽ phải sau 1 năm nữa, khi mọi việc dần đi vào ổn định, lúc đó cả 2 mới tính đến chuyện có con.”

Cả hai tạm hoãn việc có con sau hôn nhân vì vướng bận nhiều công vệc.

Cặp đôi cũng “khoe” cả hai hiện đang là thành viên VIP của một tập đoàn resort lớn nhất nước Úc (tập đoàn này hiện đã có mặt trên 101 quốc gia). Sắp tới, cả hai sẽ được tài trợ đến Mỹ trong vòng một tháng. Cặp đôi dự định sẽ nhân cơ hội này làm một chuyến honey moon đi vòng quanh các địa danh nổi tiếng của Mỹ như Hawaii, Miami (Florida), New York, Las Vegas (Nevada). Hollywood (Los Angeles) để đón Xmas, Countdown và Birthday…

Trước đó, cặp đôi triệu view đã thực hiện ý tưởng tổ chức "đám cưới vòng quanh thế giới" vào ngày 28/9 vừa qua và cùng hứa hẹn sẽ đi tuần trăng mật đến các địa danh nổi tiếng. “Bạn bè 2 đứa nói đùa là Wang - Nhân đi chơi nhiều thế này thì hình cưới up xong chắc phải qua Tết mới hết. Mà chắc thiệt vậy, ai biểu cưới vợ đạo diễn chi nó khổ vậy đó”, Wang Trần hào hứng nói.

Cặp nghệ sĩ mê du lịch từng thực hiện bộ ảnh cưới vòng quanh thế giới rất nổi tiếng.

Trong năm 2017, DJ Wang Trần lên kế hoạch kỷ niệm 15 năm theo nghề, tổ chức WT WolrdTour cùng với các nghệ sĩ quốc tế kéo dài đến hết năm.

Nguồn: Vietnammoi.vn

Cùng danh mục