Tin tức

Fan Sài Thành "sôi cùng nhịp đập bóng đá"

Ngày hội đã diễn ra tại sân khấu ca nhạc Lan Anh với nhiều trò chơi cổ động bóng đá, không gian âm nhạc và sự xuất hiện của nhiều người nổi tiếng.

Khu vực trò chơi ngoài trời thu hút khách tham dự với hình ảnh của các danh thủ Lionel Messi, Didier Drogba, Fernando Torres, Frank Lampard, Sergio Agüero và Jack Wilshere.. Các bạn trẻ đến tham dự đã được pose ảnh với Kasim Hoàng Vũ, Kim, Tuấn Hưng, nhóm MTV, nhóm 365, danh thủ Hồng Sơn… Ngay cạnh đó là 2 màn hình sống động, nơi diễn ra trò chơi sút phạt đền. MC Trấn Thành đã dành 10 phút đầu để các bạn trẻ học cách cổ vũ với các vũ công chuyên nghiệp và tự tin thể hiện mình trước hàng nghìn khán giả, trong tiếng nhạc sôi động của DJ Wang.

Các ca sĩ Kasim Hoàng Vũ, Tuấn Hưng, MTV, Đoan Trang và Kim… lần lượt bước lên sân khấu, thể hiện những ca khúc cổ động bóng đá sôi động, khiến cho không gian nơi đây trở nên cuồng nhiệt hơn, tất cả đều bật dậy, nhún nhảy theo từng nốt nhạc. Với giọng rock mạnh mẽ, Kasim Hoàng Vũ đã cháy hát mình trong ca khúc Latin Livin’ La Vida Loca.

Trong chương trình, cựu danh thủ Hồng Sơn của đội tuyển quốc gia Việt Nam chia sẻ: “Âm nhạc luôn là niềm cảm hứng cho bóng đá. Các cầu thủ khi thi đấu xa nhà luôn mang theo các thiết bị nghe nhạc và trước mỗi trận đấu họ thường nghe nhạc để lấy thêm sự tự tin và cảm hứng”.

Sau phút chia sẻ về sự kết hợp giữa âm nhạc và bóng đá, cựu danh thủ này đã làm cho các fan Sài Thành mãn nhãn với pha tâng bóng điêu luyện ngay trên sân khấu.

Đoan Trang -Trấn Thành quậy tưng bừng trên sân khấu.

Ca sĩ Tuấn Hưng khiến khán giả hò reo, hát theo với bài hát “The Cup of Life” quen thuộc.

Nguồn: Ione

Cùng danh mục