Tin tức

Heineken Sensation chao đảo hàng chục ngàn khán giả

Tại đây, những vị khách mời từ Việt Nam của thương hiệu bia Heineken đã có những trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vị.

Heineken Sensation là sự kiện nhạc dance lớn và độc đáo, quy tụ những tài năng DJ quốc tế nổi tiếng. Năm nay, lần đầu tiên Sensation đến với người hâm mộ châu Á qua 3 đêm nhạc tại Hàn Quốc, Thái Lan và Đài Loan.

Tái hiện lại chủ đề The Ocean of White tại Amsterdam năm 2008, đêm diễn tại Thái Lan ngày 18/8 vừa qua thực là sự kiện âm nhạc hoành tráng. Sensation là nơi các “phù thủy” âm nhạc thể hiện tài năng khiến hàng vạn khán giả bùng nổ trong những giai điệu cháy bỏng và cuồng nhiệt.

Host của Sensation năm nay là Mr. White, một DJ quốc tế nổi danh là “nút nhấn hoàn hảo” của các sự kiện nhạc điện tử đỉnh cao. Cùng với MC Gee, đêm hội âm nhạc ngày càng trở nên sôi nổi với những khúc biến tấu ma thuật cũng như kỹ thuật điêu luyện của các tên tuổi danh tiếng nhất của dòng nhạc dance hiện nay như Deniz Koyu, Fedde Le Grand, Riva Starr, The Man with No Shadow.

Một bữa tiệc âm thanh tràn ngập ánh sáng trong muôn vàn cảm xúc.

DJ Wang sát cánh cùng các fan Việt Nam trong bầu không khí âm nhạc mê hoặc của Heineken Sensation.

Các bạn trẻ Việt Nam đã có một trải nghiệm khó quên tại Sensation. Chương trình được tài trợ bởi Heineken.

Bên cạnh việc tham gia đại nhạc hội Sensation tại Bangkok, các thành viên trong đoàn Heineken Việt Nam còn có chuyến du lịch tiêu chuẩn “5 sao” khám phá Thủ đô Bangkok và TP Pattaya.

Chuyến đi Sensation tại Thái Lan là phần thưởng may mắn dành cho các fan của thương hiệu bia Heineken trong đêm nhạc Heineken Live Access được tổ chức tại Đà Nẵng và Hà Nội vào đầu tháng 7 vừa qua.

Nguồn: Vnexpress

Cùng danh mục