Tin tức

Loạt sao dự lễ DMC ký kết hợp tác với trường Saigon Tourist

Đạo diễn trẻ Huỳnh Phúc Thanh Nhân và DJ Wang Trần có bước tiến mới khi kết hợp đào tạo với trường Trung cấp du lịch và khách sạn Saigontourist.

Lễ kí kết hợp tác giữa trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist (STHC) và DMC Saigon

Với mong muốn ngành DJ được nhìn nhận đúng đắn và giới trẻ có được môi trường giáo dục chất lượng tin cậy, mới đây, tại sân trường trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist đã diễn ra buổi bế giảng khóa học DJ khóa 1 do trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist (STHC) kết hợp với Công ty DMC Saigon tổ chức.

Các sinh viên tham gia khóa học đã cùng nhau nhảy múa rộn ràng ngay trên tại sân trường.

Tới tham gia sự kiện, ngoài các quý thầy cô trường STHC và các DJ thành viên Công ty DMC Saigon còn có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên, hoHọ cùng nhảy múa và chụp hình với các ca sĩ, diễn viên: ca sĩ Tùng Lâm, Ái Phương, Hồ Khanh Vmusic, Dương Yến Ngọc, Minh Béo, Bằng Cường, Nhung Gumiho (hotgirl đang được yêu thích với loạt Vlog Phở), Nguyễn Duy (Việt Nam Idol 2015), “Cô bé vừa hát vừa ăn kẹo” Vũ Phượng, MC ca sĩ Cường DC, ca sĩ Blue Duy Linh, Siêu mẫu bikini Kim Yến, Á quân Cười Xuyên Việt Mạc Khoa,... các DJ đang hoạt động trong ngành giải trí như DJ Jolly B, Rubie Nguyễn, Anie Mơ …

Tại buổi kí kết, thầy Trần Văn Hùng, Hiệu trưởng trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist (STHC) chia sẻ “DJ là một nghề gắn liền với ngành du lịch. Với mong muốn đi đầu về giáo dục, hướng nghiệp du lịch, nên Trường Saigontourist quyết định đưa DJ vào một nghề đào tạo chính quy của trường. Khóa 1 nghề DJ sẽ được tuyển sinh và khai giảng vào tháng 7/2015”.

DJ Wang Trần chia sẻ “DJ là một ngành nghề cần được nhìn nhận đúng đắn như một môn năng khiếu âm nhạc. Lâu nay, do không có đơn vị đào tạo chính quy nên dẫn đến không ít các biến chứng, khiến DJ bị gắn với những nhìn thiếu chính xác. Việc đưa bộ môn DJ vào trường giảng dạy và cấp bằng sau khi tốt nghiệp, giúp các bạn trẻ có được môi trường học tập và đào tạo tin cậy hơn để theo đuổi đam mê".

Ca sĩ Ái Phương

Ca sĩ Bằng Cường

Ca sĩ Blue Duy Linh cùng ca sĩ Dương Lâm

Ca sĩ Khánh Hoàng

Ca sĩ Hồ Anh cùng đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân

Á Vương Fashion & Besauty Châu Minh Chí (trái)

Diễn viên Nguyễn Mạnh Hùng (Hung ChilHyun), Hiếu Nguyễn, Xuân Phúc

Nữ hoàng du lịch Việt Nam 2014 Dương Kim Ánh

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân

Hotgirrl Nhung Gumiho

Trường Trung cấp Du Lịch & Khách Sạn Saigontourist là ngôi trường được biết đến chuyên đào tạo chuyên ngành (Lữ hành, Khách sạn, Nhà hàng, Kỹ thuật chế biến món ăn) cũng như các kỹ năng cần thiết đáp ứng môi trường đa dạng của ngành du lịch: Tổ chức sự kiện, Hoạt náo, Showmanship, Food Stylist, DJ..

DMC Saigon do DJ Wang Trần điều hành, là công ty đi đầu về đào tạo và cung cấp DJ chuyên nghiệp, sản xuất âm nhạc, cung cấp nhân lực - vật lực cho sự kiện. Công ty đã đào tạo nên những DJ/ Producer tên tuổi cho thị trường giải trí Việt Nam như : Myno, Thúy Khanh, Bnuts, Njay Nguyễn, Hùng Seven, Silk Bùi, Beatboxer Mr T, Nguyễn Nhạc, Quỳnh Nhi….

Xem thêm: 

http://thegioitre.vn/Song-tre/Loat-sao-du-le-DMC-ky-ket-hop-tac-voi-truong-Saigontourist-post15344.html
http://idol.com.vn/dmc-saigon-va-truong-trung-cap-du-lich-hop-tac-tuyen-sinh-nganh-dj-khoa-1.html
https://blogsaoviet.wordpress.com/2015/07/01/hoc-vien-truong-du-lich-saigon-tourist-hao-hung-trong-le-ky-ket-voi-dmg/
http://saoonline.vn/hau-truong-sao/rung-sao-den-chuc-mung-thanh-cong-moi-cua-dj-wang-tran-112697.html
http://www.muctim.com.vn/content/-/view/Van-Hoa-Nghe-Thuat/Em-gai-dao-dien-Hu%E1%BB%B3nh-Phuc-Dien-mo-truong-day-DJ;jsessionid=B339333A8692FCFFF92E13C96A24D62E.as4?article=527519

Nguồn: Thegioitre.vn

Cùng danh mục