Tin tức

Mỹ Tâm quyến rũ với sắc đỏ, Tuấn Hưng "quậy" cùng Văn Mai Hương

Chiều ngày 05/06 vừa qua, đoàn nghệ sĩ Việt Nam tham gia biểu diễn trong chương trình “Giấc mộng đêm hè” đã đặt chân tới Thủ đô Moscow (Nga). Chương trình với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trong nước như: Phi Nhung, Tuấn Hưng, Mỹ Tâm, Jennifer Phạm, Quang Thắng, Văn Mai Hương, Hoàng Tôn, DJ Wang… Chương trình được dàn dựng bởi đạo diễn Việt Tú, nhạc sĩ Huy Tuấn đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc.

Tại đây, chiều ngày 06/06, Sơn Tùng M-TP cùng với Văn Mai Hương và Hoàng Tôn đã có một buổi họp fan vô cùng thú vị. Các nghệ sĩ trẻ lần đầu có cơ hội được tiếp xúc, giao lưu nhiều hơn với khán giả xa xứ. Trong chuyến đi này, các nghệ sĩ cũng đã có dịp đi du ngoan, khám phá những địa danh nổi tiếng của Nga.

Tuấn Hưng, Mỹ Tâm và Hoa hậu Jennifer Phạm tuy có mặt muộn hơn 1 ngày so với cả đoàn nhưng ngay khi vừa đến nơi, ba nghệ sĩ đã tham gia vào tập dượt cho đêm diễn.

Trong chương trình, Tuấn Hưng không chỉ giới thiệu tới khán giả loạt hit trong thời gian gần đây của anh như: “Tìm lại bầu trời”, “Hối hận trong anh”, “Anh nhớ em”… mà còn song ca cùng với Mỹ Tâm và Văn Mai Hương. Bên cạnh đó, những nghệ sĩ trẻ như Văn Mai Hương, Hoàng Tôn, Sơn Tùng M-TP cũng có những tiết mục kết hợp rất độc đáo. Kết thúc chương trình, vào chiều ngày 09/06, toàn bộ nghệ sĩ sẽ rời sân bay Nga để về Việt Nam.

Một số hình ảnh tập dượt trước đêm diễn của chương trình “Giấc mộng đêm hè”:

Chương trình “Giấc mộng đêm hè” diễn ra vào tối 08/06 tại Crocus City Hall (Moscow) - nơi diễn ra cuộc thi Miss Universe 2013

Mỹ Tâm và các vũ công Nga

Tuấn Hưng và Văn Mai Hương

Sơn Tùng M-TP

Hoàng Tôn

Phi Nhung

Tuấn Hưng và DJ Wang

Hoàng Tôn - DJ Wang và Sơn Tùng M-TP

Xem thêm: 

http://www.yan.vn/tuan-hung-bat-khoc-tren-dat-nga-khi-hat-ve-to-quoc-28521.html

Nguồn: Yan

Cùng danh mục