Tin tức

"Nữ hoàng gameshow" mong muốn xây tổ ấm

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân và bạn trai - DJ Wang Trần

Trong bộ ảnh mới, Wang Trần và Thanh Nhân đã lần lượt khám phá sa mạc Safari, chinh phục tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa, khám phá các đền thờ với kiến trúc tuyệt đẹp. Thanh Nhân chia sẻ cả hai vốn rất bận rộn với công việc, phải khó khăn lắm mới dành được thời gian để đi cùng nhau. Cô hóm hỉnh cho biết Wang Trần không phải là mẫu đàn ông lãng mạn nhưng ngược lại anh luôn “chiều” Thanh Nhân nên suốt hành trình cùng nhau vừa qua với cô là khoảng thời gian rất hạnh phúc.

"Sau chuyến đi này Nhân mới biết cả Nhân và anh Wang đều rất thích đi du lịch vì vừa khám phá nhiều nét văn hóa độc đáo mới vừa chia sẻ được rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống". Thanh Nhân chia sẻ.

Về chuyện tương lai, Wang Trần - Thanh Nhân cho biết, có thể cả hai sẽ sang Mỹ du học và làm việc. Tương lai gần hơn, cả hai sẽ xây dựng cho mình một tổ ấm riêng. Hiện tại, cả hai đang gấp rút chuẩn bị cho ra mắt một cuộc thi tài năng dành riêng cho những bạn trẻ có niềm đam mê với bộ môn DJ, chương trình được phối hợp cùng công ti Blue Light mang tên Tài năng DJ. Trong gameshow truyền hình đặc biệt này, DJ Wang Trần sẽ đảm nhiệm vai trò Giám đốc âm nhạc, riêng Huỳnh Phúc Thanh Nhân sẽ lo phần đạo diễn. Vòng casting đầu tiên của Tài năng DJ sẽ diễn ra vào ngày 8/4/2015 tại Khu du lịch Bình Quới - TPHCM.

DJ Wang Tran là nghệ danh của Trần Minh Quang, sinh ngày 3/1/1984 tại TP.HCM. Anh hoạt động DJ được 11 năm tại Việt Nam, đạt được hầu hết mọi giải thưởng trong nghề. Đặc biệt, năm 2012, anh được trang web Thedjlist, bình chọn là “DJ số 1 tại Việt Nam”. Trong khi đó, bạn gái anh – đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân được xem là một trong những gương mặt trẻ nhưng sớm nổi ở lĩnh vực tổ chức sự kiện lớn tại Việt Nam. Cô chính là em gái của đạo diễn Huỳnh Phúc Điền và được biết đến với danh hiệu "Nữ hoàng gameshow"khi đảm nhận vai trò đạo diễn cho khá nhiều gameshow có rating cao như Người hùng tí hon, Hãy nghe tôi hát, Ca sĩ giấu mặt...

Xem thêm: 

http://8vbiz.com/dj-wang-tran-yeu-ban-gai-tren-sa-mac/
http://www.phapluatplus.vn/ngam-hinh-anh-tinh-tu-cua-cap-doi-dat-show-nhat-viet-nam-tai-dubai-d10064.html
http://xevathethao.vn/phong-cach/showbiz/nu-hoang-gameshow-huynh-phuc-thanh-nhan-cung-ban-trai-di-du-lich.html
http://www.giadinhvietnam.com/hau-truong/nu-hoang-gameshow-thanh-nhan-hon-ban-trai-tren-sa-mac-d91764.html
http://www.phapluatplus.vn/ngam-hinh-anh-tinh-tu-cua-cap-doi-dat-show-nhat-viet-nam-tai-dubai-d10064.html
http://tintuctonghop.org/dj-so-1-viet-nam-sang-chanh-du-lich-dubai-cung-ban-gai.html
http://www.thegioitruyenhinh.vn/tin-tuc-truyen-hinh/san-pham-truyen-hinh/showbiz/thu-linh-dmc-sai-gon-khoe-anh-di-du-lich-cung-ban-gai-tai-dubai-27091.html
http://sggp.org.vn/thethao/thegioisao/2016/4/417167/

Nguồn: Mực Tím

Cùng danh mục