Tin tức

"Phù thủy âm nhạc" DJ Wang sôi cùng nhịp bóng đá

Phù thủy âm nhạc' DJ Wang sôi cùng nhịp bóng đá

Nếu như trong ngày hội “Sôi cùng nhịp đập bóng đá” của Pepsi tổ chức tại Hà Nội hôm 9/6, “bàn tay phù thủy” của DJ Wang đã các khiến khán giả không ngừng reo hò, nhún nhảy thì trong ngày hội tại sân khấu ca nhạc Lan Anh (TP.HCM) vào ngày 23/6 sắp tới, bàn tay này hứa hẹn sẽ còn có nhiều biến ảo cuồng nhiệt hơn nữa.

Hãy cùng trò chuyện với DJ Wang để khám phá nghệ thuật thổi âm nhạc vào bóng đá của anh.

DJ Wang sẽ truyền cảm hứng âm nhạc cuồng nhiệt cho bạn trong ngày hội- Ngày hội bóng đá - âm nhạc tại Hà Nội vừa qua được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự hòa hợp giữa bóng đá và âm nhạc. Là DJ của chương trình, anh đã làm gì để “hút hồn” các bạn đến thế?

- Wang chọn những âm thanh sôi động nhất để “đánh thức” sự cuồng nhiệt và tinh thần yêu bóng đá của các bạn trẻ. Sự biến hóa các âm thanh từ bài Let’s go và những giai điệu trẻ trung, mạnh mẽ đã khiến các bạn trẻ sống trọn vẹn trong không gian âm nhạc, bóng đá đỉnh cao, nóng bỏng, sôi động. Nhiều bạn khán giả chia sẻ với Wang rằng họ như được tận hưởng không khí bóng đá tại sân vận động ngoài trời ở châu Âu vậy. Đó thật sự là niềm vui, là sự cổ vũ rất lớn để Wang có thể tiếp tục cống hiến hết mình cho ngày hội “Sôi cùng nhịp đập bóng đá” tại TP.HCM sắp tới.

Không khí âm nhạc và bóng đá cuồng nhiệt sẽ khiến bạn không thể bỏ qua

- Anh tâm đắc điều gì nhất ở bài "Let’s go" – bài hát được xem là linh hồn của ngày hội?

- Đó là những giai điệu sôi động kết hợp với âm thanh tươi sáng. Chỉ cần lắng nghe tiếng nhạc biến ảo của DJ huyền thoại Calvin bay đi trên đĩa, tiếng hò reo rền vang của đám đông nhún nhảy, Wang đã thấy trong lòng rạo rực cảm hứng chơi nhạc vô cùng rồi! Thông qua Let’s go, Wang muốn truyền cảm hứng đó để mọi người cảm thấy lạc quan, yêu đời và hòa vào không khí bóng đá cuồng nhiệt hơn!

Bài "Let’s go" sẽ khiến đêm hội thêm tưng bừng hơn bao giờ hết

- Anh đánh giá như thế nào về sự kết hợp giữa bóng đá và âm nhạc? Sự kết hợp này có tạo cho anh cảm hứng thăng hoa nào đặc biệt?

- Âm nhạc và bóng đá là một sự kết hợp hoàn hảo mà Wang nghĩ chỉ có tại ngày hội “Sôi cùng nhịp đập bóng đá” do Pepsi tổ chức. Âm nhạc làm cho bóng đá trở nên sôi động hơn và ngược lại, tinh thần cuồng nhiệt của bóng đá được thể hiện mạnh mẽ nhất qua âm nhạc. Khi được hòa mình vào không khí của bóng đá, Wang cảm thấy được cháy hết mình và trở nên hào hứng hơn bao giờ hết. Wang mong muốn sau này có thêm nhiều chương trình như vậy để Wang được tiếp tục truyền lửa cho các bạn trẻ bằng âm nhạc của mình để các bạn được thăng hoa cảm xúc ở mức độ cao nhất, tận hưởng nhất.

- Trong ngày hội “Sôi cùng nhịp đập bóng đá” tại TP.HCM, anh sẽ cống hiến những gì cho các fan?

- Tài sản lớn nhất của Wang là âm nhạc. Thế nên chắn chắn Wang sẽ dành tặng các bạn trẻ yêu bóng đá những âm thanh hay nhất, giai điệu sôi động nhất. Ngoài ra, sẽ có những trò chơi kết hợp giữa âm nhạc và bóng đá hết sức vui nhộn mà chắc chắn các bạn không thể bỏ qua trên trang xã hội, trò chơi này có tên “VIP party app” Wang đã trải nghiệm và rất muốn chia sẻ với các bạn. Đây là một trò chơi được thiết kế đặc biệt dành cho những bạn trẻ yêu thích bóng đá, và mong muốn có 1 lần được có mặt trong một party hoành tráng cùng các cầu thủ nổi tiếng - thần tượng của mình. Cách chơi thật là dễ dàng chỉ cần truy cập tại đây, nhấn vào app, chọn “Get the party started”, chọn hình đẹp nhất của bạn, và nhấn chọn 5 người bạn muốn mời vào danh sách tham dự, sau đó nhấn OK sẽ thấy thật bất ngờ. Hãy trải nghiệm nhé để thấy điều bất ngờ này.

Nguồn: Zing

Cùng danh mục