Tin tức

Phương Thanh đọ tài với DJ số 1 Việt Nam

Tối 31/10, đêm chung kết của chương trình Cùng Nhau Tỏa Sáng đã diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh với sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ như: Đạo diễn Việt Trinh, ca sĩ Phương Thanh, danh hài Tấn Beo, nhạc sĩ Đức Huy, diễn viên Việt Hương, MC Trấn Thành, ca sĩ Khánh Ngọc, Thanh Duy Idol... cùng nhiều nghệ sĩ, người mẫu, nhà thiết kế nổi tiếng khác.

Phương Thanh hào hứng làm DJ

Trước khi ngồi vào ghế giám khảo, ca sĩ Phương Thanh đã làm cho thảm đỏ "tưng bừng" hẳn lên khi thử sức với vai trò DJ. Sau khi được "DJ số 1 Việt Nam" - Wang Trần hướng dẫn vài động tác, Phương Thanh đã nhanh chóng bắt chước thuần thục, khiến cho các khách mời ai cũng bất ngờ và trầm trồ khen ngợi. Phương Thanh bật mí: "Sau hôm nay chắc mình sẽ đi học DJ, để trổ tài trong những lần biểu diễn sắp tới".

Nữ ca sỹ đọ sức cùng DJ Wang Trần và Quỳnh Nhi

Bên cạnh đó, Quỳnh Nhi cũng tạo được sự quan tâm sau khi trở lại với hình ảnh hot girl DJ, gần đây cô thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện lớn cùng Wang Trần – người thầy của mình.

Sau gần 2 tháng tổ chức, đêm chung kết xếp hạng của chương trình Cùng Nhau Tỏa Sáng đã diễn ra với 3 đội xuất sắc nhất trong tổng số 6 đội chơi là: Hahaha, Tỏa Sáng và Cứ Như Thế. Sau các vòng thi, đội Hahaha của Thanh Duy Idol giành chiến thắng với giải thưởng 300 triệu đồng.

Các thành viên của đội chơi

4 giám khảo chính của chương trình là đạo diễn – diễn viên Việt Trinh, ca sĩ Phương Thanh, nhạc sĩ Đức Huy và danh Hài Tấn Beo sẽ mang đến ca khúc "Lên ngôi tỏa sáng" – sáng tác mới của nhạc sĩ Đức Huy dành tặng cho chương trình. Dù đang bận rộn với những kế hoạch riêng, nhưng Trấn Thành sẽ có mặt trong đêm Chung kết trao giải Cùng Nhau Tỏa Sáng với vai trò giám khảo khách mời. Không những thế, Trấn Thành còn "rủ rê" người bạn thân của mình là danh hài Việt Hương đảm nhận vai trò giám khảo của đêm thi mang tính chất quyết định này.

Trấn Thành và Việt Hương

Nhạc sĩ Đức Huy

Việt Trinh

Xem thêm: 

http://tintuc.vn/giai-tri/phuong-thanh-do-tai-voi-dj-so-1-viet-nam-5295
http://citinews.net/giai-tri/phuong-thanh-tro-tai-d--XXKVI5I/
http://ihay.thanhnien.com.vn/pages/20141101/phuong-thanh-tro-tai-dj.aspx
http://saotoday.net/am-nhac/phuong-thanh-so-tai-cung-dj-wang-va-dj-quynh-nhi-59673.html
http://ringring.vn/sao/phuong-thanh-lan-dau-thu-suc-voi-vai-tro-dj/95113.html
http://www.tin247.com/phuong_thanh_lan_dau_tro_tai_lam_dj-20-23164518.html

Nguồn: Ngoisao.vn

Cùng danh mục