Tin tức

Sao trẻ nhộn nhịp đến cast phim mới của đạo diễn Hồng Ngân

Rất đông các gương mặt diễn viên trẻ lẫn gương mặt kỳ cựu đã có mặt và thử sức ở bộ phim mới lạ này. Với đề tài và nội dung được ấp ủ trong hơn 5 năm qua, Valentine được nữ đạo diễn tài ba Hồng Ngân đặc biệt chú trọng ở khâu tuyển chọn diễn viên. Bằng sự tinh tế nhưng không kém phần gần gũi của mình, Hồng Ngân đã nhìn thấy được một số gương mặt phù hợp với ý tưởng và kịch bản Valentine.

Đạo diễn Hồng Ngân và DJ Wang Trần

Là bộ phim điện ảnh tâm lý xã hội đầu tiên đưa câu chuyện về nghề DJ vào một phần của kịch bản, buổi casting chứng kiến sự xuất hiện của nhiều gương mặt trẻ như siêu mẫu Vương Thu Phương, siêu mẫu Diệu Huyền, siêu mẫu Lại Thanh Hương, giải vàng siêu mẫu Mạnh Hiệp, Võ Văn Nam, Việt Tùng, DJ Thúy Khánh, DJ Oxy, DJ Nhung Babie, diễn viên Thuận Nguyễn, hotgirl Huỳnh Tiên,… Một số gương mặt từng tham gia diễn xuất nhiều trên các bộ phim truyền hình trước đây như Châu Thế Tâm, ca sĩ Hàn Thái Tú, diễn viên Thành Nhân Coco, Âu Thành Cát, diễn viên Lâm Hải Sơn… cũng có mặt tại buổi casting này. Đặc biệt, ca sĩ Tim là một trong những người cuối cùng tham gia buổi gặp gỡ với đạo diễn và nhà sản xuất do chuyến bay từ Hà Nội vào Tp.HCM của anh bị delay.

Diễn viên Thành Được, giám đốc sản xuất Vân Anh

Với vai trò cố vấn của bộ phim, “DJ số 1 Việt Nam” Wang Trần cảm thấy hứng thú khi ngồi “ghế nóng” tuyển chọn diễn viên: “Với nội dung phim khá độc đáo về nghề DJ, tôi cảm thấy rất thú vị và hứng khởi. Phim hé lộ về góc khuất, về chuyện tình cảm khá táo bạo của một bạn nữ DJ có vấn đề về giới tính. Đặc biệt, tôi thấy rất vui khi có nhiều bạn DJ nổi tiếng vẫn đến casting cho phim như DJ Thúy Khánh, DJ Oxy,… Đây quả là một tín hiệu tốt cho bộ phim khi chỉ mới ngày casting thôi nhưng đã có rất nhiều gương mặt trẻ đến thử sức”.

Diệu Huyền và Vương Thu Phương

Nói về việc hợp tác với nữ đạo diễn Hồng Ngân, DJ Wang Trần chia sẻ: “Chị Hồng Ngân là một đạo diễn làm việc rất chuyên nghiệp nhưng không kém phần thú vị. Ngoài ra, chị ấy là người khó tính chứ không dễ dãi. Với sự tập trung và tâm huyết của đạo diễn Hồng Ngân, tôi hi vọng bộ phim sẽ gây được tiếng vang với công chúng”.

Ca sỹ Tim

Valentine là một bộ phim tâm lý tình cảm xã hội nói về cuộc sống của những người trẻ nơi đô thị. Sau thành công của bộ Sơn Đẹp Trai với lợi nhuận tiền tỷ, dự án phim điện ảnh Valentine được nhà sản xuất Thành Được giới thiệu đến giới truyền thông và công chúng vào cuối tháng 8 này. Bộ phim sẽ được bấm máy vào cuối tháng 9/2015 do đạo diễn Hồng Ngân làm đạo diễn, “DJ số 1 Việt Nam” Wang Trần làm cố vấn chuyên môn.

Thúy Khanh

Mạnh Hiệp và Lại Thanh Hương

Thuận Nguyễn

Huỳnh Tiên

La Ngọc Duy

Võ Văn Nam, Đinh Minh Quân, Việt Tùng

Xem thêm: 

http://giaobao.com/phim-anh/dieu-huyen-dien-ao-xuyen-thau-casting-phim/66553.html
http://www.thegioitruyenhinh.vn/giai-tri/phim/sao-tre-nhon-nhip-den-cast-phim-moi-cua-dao-dien-hong-ngan-25587.html
http://nguoinoitieng.vn/dien-anh/dieu-huyen-dien-ao-xuyen-thau-casting-phim-368369
http://tintuc.wada.vn/e/7899178/Vuong-Thu-Phuong-bat-ngo-thu-suc-voi-phim-dien-anh-39-Valentine-39
http://citinews.net/giai-tri/dieu-huyen-dien-ao-xuyen-thau-casting-phim-GTC6HOY/
http://www.tin247.com/dieu_huyen_dien_ao_xuyen_thau_casting_phim-8-23646490.html

Cùng danh mục