Tin tức

Thanh Bùi biểu diễn cùng ban nhạc Đan Mạch

Vào ngày cuối cùng của năm 2011, khán giả thủ đô sẽ được gặp gỡ ban nhạc The Asteroids Galaxy Tour của Đan Mạch trong đêm nhạc tại quảng trường Cách Mạng Tháng Tám (Hà Nội). Không chỉ được thưởng thức ca khúc quen thuộc The Golden Age, giới trẻ còn cùng các thành viên của nhóm đếm ngược thời gian chào đón năm mới 2012 vào đúng khoảnh khắc chuyển giao.

Ban nhạc The Asteroids Galaxy Tour.

The Asteroids Galaxy Tour là ban nhạc pop của Đan Mạch được thành lập vào năm 2007 tại Copenhagen với 5 thành viên: Mette Linberg (giọng ca chính), Miloud Carl Sabri (trumpet), Sven Meinild (saxophone), Mad Brinch Nielsen (guitar), Rasmus Valldort (trống) và Lars Iversen (sáng tác và đồng sản xuất). Lần đầu tiên tới Việt Nam biểu diễn, ban nhạc hứa hẹn sẽ khuấy động không khí giá lạnh của mùa đông thủ đô.

Cùng tham gia trong bữa tiệc âm nhạc cuối năm là DJ Ronski Speed của Hà Lan, DJ Wang DMA của Việt Nam và ca sĩ Thanh Bùi. Ronski Speed được biết đến là một DJ trẻ, có kinh nghiệm chơi nhạc cho nhiều chương trình nghệ thuật của hàng loạt thương hiệu lớn tại hơn 75 quốc gia trên thế giới. Còn DJ người DJ Wang DMA lại là người tiên phong trong lĩnh vực hiphop vào năm 2003. Trong suốt thời gian tập luyện và theo học từ DJ Alan Tian (một trong những bậc thầy DJ tại Singapore lúc bấy giờ), Wang DMA đã nhanh chóng khẳng định được tài năng và trở thành DJ nhạc Hiphop hàng đầu của Việt Nam.

Ca sĩ Thanh Bùi.

Với Thanh Bùi, được góp mặt vào đêm nhạc tối 31/12 tại Hà Nội là dịp để anh gần gũi hơn với những khán giả yêu mến giọng ca của mình. Top 10 Australian Idol năm 2008 cũng rất háo hức được đứng chung sân khấu với ban nhạc Đan Mạch và hứa hẹn sẽ cống hiến hết mình bằng các tiết mục đặc biệt. Chương trình sẽ bắt đầu từ 20h30 và dự kiến kéo dài qua 0h để đón chào những khoảnh khắc đầu tiên của năm 2012. Dàn nhạc giao hưởng trẻ nhất Việt Nam với gần 50 thành viên là các học viên xuất sắc của Học viên Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cũng sẽ có sự kết hợp với những nghệ sĩ của bữa tiệc âm nhạc.

Nguồn: Vietbao.vn

Cùng danh mục