Tin tức

Thanh Bùi tham gia lễ hội đếm ngược

Vào tối 31/12 tại quảng trường Nhà hát Lớn Hà Nội, người dân Thủ đô sẽ được tham dự một sự kiện văn hóa đặc biệt mang tính quốc tế, cùng chia sẻ những khoảnh khắc đón năm mới 2012 trong một không gian âm nhạc đầy màu sắc và sôi động, đếm ngược mang tên Countdown Party 2011. Lễ hội đếm ngược chào năm mới 2012 hứa hẹn sẽ mang lại những bất ngờ thú vị cho khán giả thủ đô và thu hút hàng chục nghìn người đổ về quảng trường tháng 8 trước Nhà hát lớn.

Thanh Bùi

Chương trình sẽ bắt đầu từ 20h00 tối ngày 31/12 và dự kiến kéo dài qua 24h cũng là những giây phút đầu tiên của năm 2012. Tại trung tâm của Lễ hội là màn hình LED cỡ lớn với 5 mặt hiển thị đồng hồ đếm ngược tới thời khắc giao thừa. Cùng với đó, trên sân khấu tròn được nâng cao 10m sẽ là màn biểu diễn liên tục của 3 DJ tài năng với đại diện quốc tế, Top 100 DJ thế giới Ronski Speed (Mỹ) và 2 đại diện Việt Nam – DJ Wang DMA, và DJ SlimV. Và bất ngờ hơn là lễ hội đếm ngược năm nay sẽ có sự tham gia của ban nhạc The Asteroids Galaxy Tour.

Nhóm "The Asteroids Galaxy Tour"

Đại diện cho nước chủ nhà trong Lễ hội đếm ngược lần này là ca sĩ Thanh Bùi và đặc biệt là dàn nhạc Rhapsody Philharmonic, dàn nhạc giao hưởng trẻ nhất Việt Nam đến từ Viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Không gian tại Quảng trường Cách mạng tháng 8 sẽ được khuấy động và bao trùm bởi ánh sáng rực rỡ sắc màu cùng âm nhạc hiện đại và sôi động. The Asteroids Galaxy Tour – Ban nhạc Pop Đan Mạch được thành lập vào năm 2007 tại Copenhagen với 5 thànhviên: Mette Linberg – giọng ca chính, Miloud Carl Sabri chơi trumpet, Sven Meinild chơi saxophone, Mad Brinch Nielsen chơi guitar, Rasmus Valldort chơi trống và Lars Iversen – sáng tác và đồng sản xuất.

Nguồn: Vietgiaitri.com

Cùng danh mục