Tin tức

'Vợ chồng triệu view' Wang Trần và Thanh Nhân sang Mỹ tham gia Festival Dance NYE

'Vợ chồng triệu view' Wang Trần và Thanh Nhân sang Mỹ tham gia Festival Dance NYE


Trong chuyến đi này, Wang Trần và Thanh Nhân được chọn làm khách mời danh dự đại diện cho Việt Nam tham gia Decadence NYE 2016 - sự kiện âm nhạc chào đón năm mới lớn nhất nước Mỹ (America’s Largest New Year’s Dance Celebration) do Global Dance, ACE Live và Live Nation tổ chức.


Hiện tại Global Dance được bầu chọn một trong những Festival Music lớn nhất nước Mỹ, có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến với giới trẻ sánh tầm Tommorrow Land, Ultra Music, Sensation, EDC.


Global Dance đã từng mang rất nhiều DJ hàng đầu Thế giới và các nghệ sĩ tên tuổi giao lưu biểu diễn khắp thế giới như là Global Dance Festival, Skylap, Hollowfreak'n'ween, Trancegiving, and Decadence NYE.


Tại lễ hội Decadence NYE 2016 lần này, vợ chồng Wang Trần - DJ số 1 Việt Nam, DJ Top 50 Thế giới được chọn làm những khách mời danh dự đại diện cho Việt Nam đến tham gia chương trình. Wang Trần đã có cuộc trao đổi với Mr.Ha và Mr.Thanh - hai người sáng lập Global Dance cho hay: "Global Dance được sáng lập từ năm 2002, đã sản xuất ra rất nhiều những Festival Music tầm cỡ thế giới tại Rocky Mountain United State hơn một thập niên qua. Và sự kiện Decadence NYE là một sự kiện chào đón năm mới được mong chờ nhất nước Mỹ".


Không chỉ tham gia đêm diễn, Thanh Nhân và Wang Trần còn được mời tham quan các công đoạn thi công, dàn dựng sân khấu, lập trình ánh sáng. Dù đã tham gia nhiều show diễn đẳng cấp quốc tế nhưng cả hai vợ chồng DJ - Đạo diễn thật sự choáng ngợp trước phong cách làm việc của ekip nước ngoài, cũng như không gian rộng lớn của Colorado Convention Center - trong một toà nhà chọc trời cao nhất Downtown Denver. Tất cả có 3 không gian sân khấu như 3 đấu trường khổng lồ: Daydreams, Timekeeper và Silence Disco, với decor setup và âm nhạc hoàn toàn khác biệt.


Hơn 50.000 khán giả đã bị chinh phục bởi sức hút từ line up toàn những DJ hàng đầu Thế Giới: Tiesto, Chainsmokers, Marshmello, Showtek, Snails, Flume, Adventure Club, Bassnectar, Big Wild, Bob Moses, Borgeous, Disclosure, Eric Prydz, Griz, Kasbo, Keys N Krates, Michael Brun, Phantoms, RL Grime vs Baauer, Sean Tyas, Sunsquabi, Zeds Dead... Dưới thời tiết lạnh buốt -3 độ C nhưng không làm giảm đi sự cuồng nhiệt của những tín đồ EDM, họ đã có mặt từ lúc 5h chiều, xếp hàng dài loằng ngoằn gần cả cây số, ai cũng muốn mình là người đầu tiên bước chân vào cánh cổng Decadence - nơi âm nhạc EDM sẽ dập tắt mọi cơn khát của tín đồ âm nhạc. Chuyến du lịch Mỹ kéo dài một tháng, vợ chồng DJ - Đạo diễn sẽ đi qua 12 thành phố của nước Mỹ, với các cột mốc đáng nhớ như: Đón Giáng Sinh tại thành phố biển Miami, Countdown tại NewYork và đón sinh nhật Wang Trần tại Las Vegas.


Kết thúc chuyến đi, cả 2 sẽ tiếp tục với những dự án lớn trong năm 2017. Thanh Nhân trở về với ghế nóng cuộc thi Chuyến xe âm nhạc (sẽ lên sóng tập đầu tiên trên HTV7 vào ngày 07/01/2017) bên cạnh 2 giám khảo Đoan Trang, Tùng Leo và các show truyền hình Âm nhạc bước nhảy, Hãy Nghe tôi hát. Wang Trần thì đang chuẩn bị World Tour 2017 vòng quanh thế giới của anh qua 5 châu lục như: Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Úc, Châu Á, Châu Phi.

Vũ Liên

Cùng danh mục