Tin tức

Vương Thu Phương bất ngờ thử sức với phim điện ảnh "Valentine"

Chiều 26/8, nhà sản xuất dự án phim điện ảnh Valentine đã tổ chức buổi casting tuyển chọn diễn viên tại TPHCM. Rất đông các gương mặt trẻ lẫn gương mặt kỳ cựu đã có mặt và thử sức ở bộ phim mới lạ này.

Với đề tài và nội dung được ấp ủ trong hơn 5 năm qua, Valentine được nữ đạo diễn Hồng Ngân đặc biệt chú trọng ở khâu tuyển chọn diễn viên.

Là bộ phim tâm lý xã hội đầu tiên đưa câu chuyện về nghề DJ vào kịch bản, buổi casting có sự xuất hiện của nhiều gương mặt DJ nổi tiếng như DJ Thúy Khanh, DJ Oxy, DJ Nhung Babie... cùng một số gương mặt diễn viên, người mẫu, ca sĩ như: siêu mẫu Diệu Huyền, siêu mẫu Lại Thanh Hương, siêu mẫu Mạnh Hiệp, diễn viên Thuận Nguyễn, Âu Thành Cát, Châu Thế Tâm, ca sĩ Hàn Thái Tú, Tim; hotgirl Huỳnh Tiên,...


Bất ngờ với nhiều người trong buổi casting này chính là sự xuất hiện của Vương Thu Phương - Giải vàng siêu mẫu 2011. Năm 2012, Vương Thu Phương được nhắc đến nhiều khi cô lọt vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và là một gương mặt sáng giá dự đoán sẽ được giải ở cuộc thi. Tuy nhiên, scandal sau đó đã khiến Vương Thu Phương gần như mất tích của showbiz.

Có lẽ thời gian xa lánh showbiz đã cho cô đủ sự bình tâm để trở lại nên Vương Thu Phương đã quyết định thử vai cho bộ phim Valentine.

Vương Thu Phương hội ngộ siêu mẫu Diệu Huyền & hotgirl Huỳnh Tiên tại buổi casting

Vương Thu Phương với diễn viên Châu Thế Tâm

Diệu Huyền trổ tài làm DJ

Hotgirl Huỳnh Tiên & siêu mẫu Lại Thanh Hương trổ tài múa cột chinh phục nhà sản xuất và đạo diễn

DJ Nhung Babie

DJ Oxy

Siêu mẫu Mạnh Hiệp

Hàn Thái Tú & Châu Thế Tâm

Tim cũng có mặt tại buổi casting này. Anh là người cuối cùng tham gia buổi gặp gỡ với đạo diễn và nhà sản xuất do chuyến bay từ Hà Nội vào Tp.HCM của anh bị delay.

Đạo diễn Hồng Ngân & DJ Wang Trần

Với vai trò cố vấn chuyên môn của bộ phim, DJ Wang Trần cảm thấy hứng thú khi ngồi “ghế nóng” tuyển chọn diễn viên: “Với nội dung phim khá độc đáo về nghề DJ, tôi cảm thấy rất thú vị và hứng khởi. Phim hé lộ về góc khuất, về chuyện tình cảm khá táo bạo của một nữ DJ có vấn đề về giới tính. Đặc biệt, tôi thấy rất vui khi có nhiều bạn DJ nổi tiếng vẫn đến casting cho phim như DJ Thúy Khanh, DJ Oxy,… Đây quả là một tín hiệu tốt cho bộ phim khi chỉ mới ngày casting thôi nhưng đã có rất nhiều gương mặt trẻ đến thử sức”.

Valentine là một bộ phim tâm lý tình cảm xã hội nói về cuộc sống của những người trẻ nơi đô thị. Sau thành công của bộ Sơn đẹp trai với lợi nhuận tiền tỷ, dự án phim điện ảnh Valentine được nhà sản xuất Thành Được giới thiệu đến giới truyền thông và công chúng vào cuối tháng 8 này. Bộ phim sẽ được bấm máy vào cuối tháng 9/2015 do đạo diễn Hồng Ngân thực hiện.

Xem thêm: 

http://giaobao.com/phim-anh/dieu-huyen-dien-ao-xuyen-thau-casting-phim/66553.html
http://www.thegioitruyenhinh.vn/giai-tri/phim/sao-tre-nhon-nhip-den-cast-phim-moi-cua-dao-dien-hong-ngan-25587.html
http://nguoinoitieng.vn/dien-anh/dieu-huyen-dien-ao-xuyen-thau-casting-phim-368369
http://tintuc.wada.vn/e/7899178/Vuong-Thu-Phuong-bat-ngo-thu-suc-voi-phim-dien-anh-39-Valentine-39
http://citinews.net/giai-tri/dieu-huyen-dien-ao-xuyen-thau-casting-phim-GTC6HOY/
http://www.tin247.com/dieu_huyen_dien_ao_xuyen_thau_casting_phim-8-23646490.html

Nguồn: Maskonline.vn

Cùng danh mục