Tin tức

Wang Trần bất ngờ trước thông tin lọt top 50 DJ thế giới

Khi nhắc đến Wang Trần thì không cần dùng nhiều bút mực để nhắc đến anh. Tại Việt Nam, anh được mệnh danh như người tiên phong trong nghề Mobile DJ và cũng là người mang DJ Việt ra thế giới.

Với những show DJ đắt giá và danh tiếng, Wang Trần đã được ghi nhận với Top 50 trên thế giới. Một điều vinh dự cho anh và cho học trò của anh. Chính nhờ sự nổ lực của mình, Wang Trần đã thành công khi tìm ra quán quân của Miss DJ 2015 tại Việt Nam - cuộc thi về nghề DJ đầu tiên với qui mô hoành tráng.

Anh còn phối hợp với NVH Sinh viên TPHCM và trường Sài gòn Tourist mở các lớp đào tạo nghề nhằm tìn ra những tài năng của nghề. Mong anh sẽ mãi thành công với tâm huyết ấy ! Chúc anh nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong tương lai.

ĐIỂM NHẤN LỚN NHẤT TRONG SỰ NGHIỆP CỦA ANH CHO ĐẾN THỜI ĐIỂM NÀY LÀ ĐẠO DIỄN ÂM NHẠC VÀ DJ CHO CÁC CHƯƠNG TRÌNH CẤP QUỐC GIA VÀ QUỐC TẾ NHƯ: Chương trình truyền hình trực tiếp: Cặp Đôi Hoàn Hảo (vtv3), Việt Nam Got Talent (vtv3), The Voice (vtv3), Việt Nam idol (vtv3), Bài Hát Yêu Thích (vtv3), Album Vàng (htv7), Bài Hát Việt (vtv9), Trao Giải Cánh Diều Vàng (Htv9), Trao Giải Mai Vàng (Vtv), Mtv Viet Nam award 2011 (Mtv vietnam), Zing award 2011 – 2012 (Yantv), Việt Nam ngày mới (Htv1, Htv9), Vũ Điệu Xanh (Vtv6), Khát vọng trẻ 4 (Vtv4), Lung Linh Sắc Việt (Vtv1), Cuộc thi siêu mẫu (Vtv3), Ngôi Nhà Âm nhạc (Htv7), Độ Sức Âm Nhạc (Htv7), Siêu Mẫu (Vtv3) , Fashion Star (Vtv3) …

Tôi thật bất ngờ khi biết điều này. Tôi có thông tin này khi một công ty agency Mỹ liên hệ book show. Khi được biết mình lọt vào top 50 thế giới quả thật là một niềm vui khó tả. Tôi mong dj việt nam trong thời gian tới sẽ còn nhiều người lọt vào bảng xếp hạng dj thế giới nữa.

Tôi rất hạnh phúc khi có được kết quả này sau 12 năm theo nghề dj. Là động lực giúp tôi quyết tâm đầu tư thời gian và tài chính vào những dự án mới cho những bạn trẻ yêu thích dj. Để mỗi dj đều là một nghệ sỹ là điều tôi luôn ao ước.

Biết nói sao giờ, mỗi khán giả đều có một thần tượng riêng của mình, danh hiệu do mọi người bình chọn. Thường thì người ta đi thi để dành danh hiệu, còn tôi thi chưa trải qua cuộc thi nào, đa phần là tôi được mời làm Btc hay Bgk chứ chưa bao giờ đi thi để lấy danh hiệu. Tôi làm nghề dj vì đam mê chứ không phải vì danh hiệu. Nếu bạn cống hiến và có nhiều hoạt động tích cực thì chắc chắn sẽ được mọi người nhìn nhận.

Môi trường dj hiện nay phát triển khá mạnh trên toàn quốc. Club dj cũng có nhiều chỗ làm do các beer club mở ra liên tục. Mobile dj phát triển mạnh do các nhu cầu event ngày càng nhiều. Một phần do các chương trình Tv Show, Game Show, Fashion show đòi hỏi phải có sự trợ giúp của dj.

Phần biểu diễn dj không còn đơn điệu, mà nó là sự kết hợp mới lạ với các tiết mục: ca sỹ, nhạc cụ, beatboxer, rapper… Nghề dj ngày càng được các bạn trẻ quan tâm và theo học.

Tôi không nghĩ nghề dj sẽ dừng lại trong tương lai. Nghề dj tồn tại từ rất lâu chứ không phải là một trào lưu, và giờ đây đang ở thời kỳ nở rộ. Nghề dj đang được công nhận như một nghệ sỹ thực thụ. Là một nhân tố không thể thiếu trong nhiều chương trình tv show, những festival hàng chục ngàn người, và các lễ hội countdown hàng năm… Dj đang là xu hướng của thế giới chứ không chỉ ở Việt nam.

Cuộc sống hiện tại tôi khá hài lòng: có thời gian ngồi ăn cơm với bố mẹ, có thời gian tụ tập cùng bạn bè. Thích đi du lịch lúc nào cũng được, không phải lo lắng quá nhiều về công việc xung quanh.

Nghề dj cũng như bao nghề khác, có những bạn theo học nhựng không phải ai cũng có việc làm. Các bạn nên xác định kỹ trước khi bước vào nghề. Nên xem nghề dj như một môn nghệ thuật chứ đừng xem nghề dj như một môn kiếm tiền.

Tôi được một người thầy dạy như vầy: hạnh phúc có được là do bản thân mình tạo nên, mình phải biết cân bằng và thoả mãn với những thứ xung quanh: 1.tiền bạc, 2.thời gian, 3.sức khoẻ, 4.gia đình, 5.bạn bè, 6.tự phát triển bản thân. Và tôi đang có 6 thứ này ở mức bằng lòng nên tôi thấy mình đang rất hạnh phúc.

Giữa tháng 9, Tôi được chọn làm đại diện việt nam tham gia một chương trình âm nhạc cùng với 4 dj top thế giới, tháng 10 làm tour dj xuyên việt cùng sinh viên tại các trường đại học, tháng 11 đưa miss dj biểu diễn ở các nước đông nam á,…

Xem thêm: 

http://vtv.vn/am-nhac/dj-wang-tran-lot-top-50-dj-xuat-sac-nhat-the-gioi-20150817173750405.htm?mobile=true
http://www.phunuvagiadinh.vn/Am-nhac-173/dj-wang-tran-xuat-sac-lot-top-50-dj-the-gioi-11179
http://giaobao.com/am-nhac/dj-wang-tran-lot-top-50-dj-xuat-sac-nhat-the-gioi/47933.html
http://baomoi.me/am-nhac/dj-wang-tran-lot-top-50-dj-xuat-sac-nhat-the-gioi_tin47420.html
http://www.giaoduc.edu.vn/dj-wang-tran-vao-top-50-dj-xuat-sac-nhat-the-gioi.htm
http://vietbao.vn/The-gioi-giai-tri/DJ-Wang-Tran-lot-Top-50-DJ-xuat-sac-nhat-the-gioi/214050405/50/
http://mywow.vn/dj-wang-tran-lot-top-50-dj-xuat-sac-nhat-the-gioi_a1720849.html
http://dj.so1vn.vn/dj-wang-tran-lot-top-50-dj-xuat-sac-nhat-the-gioi
http://www.baomoi.com/DJ-Wang-Tran-vao-Top-50-DJ-xuat-sac-nhat-the-gioi/c/17287262.epi
http://english.thesaigontimes.vn/42586/Local-DJ-in-world%E2%80%99s-Top-50.html
http://www.vir.com.vn/local-dj-in-worlds-top-50.html
http://www.vietnambreakingnews.com/tag/dj-wang-tran/
http://www.talkvietnam.com/tag/dj-wang-tran/
http://english.vov.vn/Culture/Vietnamese-DJ-listed-among-worlds-top-50/298883.vov

Nguồn: Vanhoaonline.net

Cùng danh mục