Tin tức

Wang Trần - Thanh Nhân quyết định đón năm mới tại Mỹ

Sau đám cưới, vợ chồng anh lại “lao đầu” vào công việc với hàng loạt dự án chạy qua Tết 2017. Wang Trần cho biết, năm nay anh lại lập kỷ lục mới cho ngày countdown: chạy 10 show trong 1 đêm. Wang Trần cho biết dù không muốn ôm đồm quá nhiều nhưng thật sự đây đều là những chương trình của những đối tác và bạn bè thân quen lâu năm. “Bản thân tôi cũng muốn được mang lại niềm vui cho mọi người ngay thời khắc chuyển giao sang năm mới nên nghĩ tới nghĩ lui, rốt cuộc tôi vẫn gật đầu nhận lời tham gia tất cả. Có hơi cực một chút nhưng nếu biết sắp xếp hợp lý thì tôi nghĩ mọi thứ sẽ đâu rồi cũng vào đấy.” – Wang Trần hóm hỉnh chia sẻ.

Nói về dự định trong năm 2017, Wang Trần cho biết anh sẽ kỷ niệm 15 năm theo nghề, tổ chức World Tour cùng với các nghệ sĩ quốc tế kéo dài đến hết năm. Còn Thanh Nhân thì tiếp tục cộng tác với trường đào tạo Khánh Thi Academy, tiếp tục ươm mầm cho các tài năng nhí bên cạnh công việc của một đạo diễn các MV ca nhạc, chương trình giải trí trên truyền hình.

Chia sẻ về kế hoạch có em bé, cả Wang Trần và đạo diễn triệu view Thanh Nhân đều cho biết cả hai đồng ý sẽ tạm gác chuyện có con lại thêm 1 năm để có thể chuyên tâm vào công việc hiện tại. Thanh Nhân chia sẻ thêm: “Bản thân Nhân lẫn anh Wang đều có quá nhiều công việc phải thực hiện, cả những kế hoạch đã lên từ trước đang đợi 2 đứa giải quyết. Gia đình và 2 đứa cũng mong có baby nhưng có lẽ phải sau 1 năm nữa, khi mọi việc dần đi vào ổn định, lúc đó cả 2 mới tính đến chuyện có con.”

Wang Trần cũng hào hứng cho biết từ ngày về chung một mái nhà, anh cảm nhận được niềm vui và sự hạnh phúc được làm chồng của Thanh Nhân. “Dù công việc bận rộn nhưng Nhân lúc nào cũng quan tâm và lo lắng cho tôi. Mà cũng có lẽ là vì vẫn đang là cặp vợ chồng son nên tôi cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Vợ chồng tôi rất hòa hợp trong cuộc sống vợ chồng, tất nhiên là cả trong “chuyện ấy”. Nhưng trên hết đó là sự sẻ chia vui buồn của cuộc sống. Tôi tự thấy mình may mắn khi cưới được Thanh Nhân.”

Cặp đôi cũng “khoe” cả hai hiện đang là thành viên vip của một tập đoàn resor.

Nguồn: Ishowbiz.net

Cùng danh mục