Tin tức

Wang Trần - Thanh Nhân tiết lộ chuyện sinh con sau đám cưới

Những ngày cuối tháng 9 vừa qua, Wang Trần và Thanh Nhân đã về chung một nhà trong một lễ cưới ấn tượng và đầy thú vị. Sau đám cưới, vợ chồng anh lại “lao đầu” vào công việc với hàng loạt dự án mới.

Wang Trần và Thanh Nhân đã về chung một nhà trong một lễ cưới ấn tượng

Wang Trần chia sẻ: “Bản thân tôi cũng muốn được mang lại niềm vui cho mọi người ngay thời khắc chuyển giao sang năm mới nên nghĩ tới nghĩ lui, rốt cuộc tôi vẫn gật đầu nhận lời tham gia tất cả. Có hơi cực một chút nhưng nếu biết sắp xếp hợp lý thì tôi nghĩ mọi thứ sẽ đâu rồi cũng vào đấy.”

Wang Trần và Thanh Nhân đều cho biết cả hai đồng ý sẽ tạm gác chuyện có con lại thêm 1 năm

Chia sẻ về kế hoạch có em bé, cả Wang Trần và Thanh Nhân đều cho biết cả hai đồng ý sẽ tạm gác chuyện có con lại thêm 1 năm để có thể chuyên tâm vào công việc hiện tại. Thanh Nhân chia sẻ thêm: “Bản thân Nhân lẫn anh Wang đều có quá nhiều công việc phải thực hiện, cả những kế hoạch đã lên từ trước đang đợi 2 đứa giải quyết. Gia đình và 2 đứa cũng mong có baby nhưng có lẽ phải sau 1 năm nữa, khi mọi việc dần đi vào ổn định, lúc đó cả 2 mới tính đến chuyện có con.”

Wang Trần cũng hào hứng cho biết từ ngày về chung một mái nhà

Wang Trần cũng hào hứng cho biết từ ngày về chung một mái nhà, anh cảm nhận được niềm vui và sự hạnh phúc được làm chồng của Thanh Nhân. “Dù công việc bận rộn nhưng Nhân lúc nào cũng quan tâm và lo lắng cho tôi. Mà cũng có lẽ là vì vẫn đang là cặp vợ chồng son nên tôi cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Vợ chồng tôi rất hòa hợp trong cuộc sống vợ chồng, tất nhiên là cả trong “chuyện ấy”. Nhưng trên hết đó là sự sẻ chia vui buồn của cuộc sống. Tôi tự thấy mình may mắn khi cưới được Thanh Nhân.”

Wang có quá nhiều công việc phải thực hiện

Cặp đôi chia sẻ những hình ảnh ấn tượng trong tuần trăng mật

Nguồn: Baomoi.com

Cùng danh mục